ไอเดีย การจัดสวนเล็กๆ ในบ้านพื้นที่จำกัด ที่สวยครบทั้ง น้ำตก มุมพักผ่อน และ ธรรมชาติสวยงาม

-


สวนสวยๆแสนร่มรื่นที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บiHome108 เป็นสวยสวย ผลงานจากการออกแบบ และจัดสวนจากทางคุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา จากทางบริษัท สวนสวยแลนด์สเคปที่ก่อนหน้านี้ เรานำเสนอผลงานสวยๆคือ

วันนี้ เราเอาสวนที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก แต่ออกแบบให้สวยสมบูรณ์ เอาใจเพื่อนๆที่มีข้อจำกัดด้านพื้นที่ หรือคิดว่าบ้านมีข้อจำกัดไม่มาก ลองดูสวนตัวอย่างบ้านหลังนี้ แล้วเพื่อนๆจะเปลี่ยนความคิดนี้ไป

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา จากทางบริษัท สวนสวยแลนด์สเคป
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนเล็กๆ ในบ้านพื้นที่จำกัด ที่สวยครบทั้ง น้ำตก มุมพักผ่อน และ ธรรมชาติสวยงาม

- Advertisement -

แปลนสวน

สวย ร่มรื่น

คุณทินกร เล่าเกี่ยวกับสวนบ้านหลังนี้ให้ iHome108 ฟังว่า สวนเล็กๆในบ้านที่อยู่บริเวณบ้าน 50 ตารางวา มีน้ำตก เล็กๆ และสวนธรรมชาติ

น้ำตกจะอยู่ ข้างบ้านซึ่งค่อนข้างแคบ เพียง 2เมตร ยาว ประมาณ6เมตร มีลานไม้เล็กๆด้านล่าง ซ่อนระบบกรองเอาไว้ ปลูกต้นจิกมุจลินทร์ เป็นประธาน หลังน้ำตก และมีต้นแก้วมุกดา ปลูกให้ร่มเงากับบ่อ

เจ้าของบ้าน ก็จะได้ความหอมของดอกแก้วมุกดา เวลานั่งที่ลานไม้ ครับ และ การจะเดินไปที่ลานไม้และด้านหลังบ้าน ต้องเดินไปบนก้อนหินสองก้อน ซึ่งมีน้ำโอบล้อม ได้อารมณ์ดีครับ

เพื่อนๆสนใจผลงาน ติดต่อสอบถามได้ที่

บริษัท สวนสวย แลนด์สเคป จำกัด  899/105 ถนนอ่อนนุช ประเวศ กรุงเทพ 10250
โทร 0816388419 ,0-2328-8612
เว็บ suansuay.co.th

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save