ไอเดียการจัดสวนร่มรื่น ในพื้นที่จำกัด เย็นสบาย ทั้งน้ำตก บ่อปลา และซุ้มศาลา สวนหลังบ้าน By.คุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา

-


วันนี้เราจะไปชมไอเดียการจัดสวนเพื่อความสวยงาม ที่สวยร่มรื่น เย็นสบาย แม้พื้นที่จำกัด แต่ถูกเติมเต็มด้วยสวนสวย ร่มรื่นเย็นสบาย ในสไตล์สวนทรอปิคอล ที่จัดสวนน้ำผสมผสานลงตัว น้ำตก บ่อปลา และซุ้มศาลา พร้อมทั้งะื้นที่สวนหลังบ้าน ที่พื้นที่แคบ สวยร่มรื่น แม้มองจะมองมาจากในบ้าน สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : คุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา
จากทาง : บริษัท สวนสวยแลนด์สเคป
เรียบเรียง : ihome108

การจัดสวนน้ำรอบบ้านผลงานของ คุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา จากทางบริษัท สวนสวยแลนด์สเคป  ฟังเสียงน้ำตก เห็นน้ำรอบบ้าน พร้อมต้นไม้ร่มรื่นแบบสวนป่า ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวในสวนบ้านหลังเดียวกัน

รายละเอียดเกี่ยวกับการจัดสวนคราวๆ คุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสวนสวนนี้ไว้ว่า

- Advertisement -

” สวนบ้านนี้ค่อนข้างเล็กครับ แต่ใช้ประโยชน์ได้จริง เป็นบ้านที่อยู่ในหมู่บ้านจัดสรร ขนาด105 ตารางวา พื้นที่ที่ใช้จัดสวนมีไม่มากนัก ด้านข้างของบ้านกว้างประมาณ 3 – 4เมตร ยาวราวๆ 15 เมตร

โจทย์คือ ต้องการได้น้ำตก,บ่อปลา และศาลาใช้ต้อนรับแขกที่มักจะมาสังสรรค์กันบ่อยๆ

ด้านหลังบ้านก็มีเนื้อที่น้อย กว้าง1.9เมตร ยาวประมาณ10เมตร ต้องการได้ผนังน้ำตกที่สามารถ มองได้จากห้องนั่งเล่นและห้องทานข้าว ลองชมดูนะครับ

เพื่อนๆสนใจผลงาน อื่นๆเช่น

หรือสนใจติดต่อสอบถามได้ที่

บริษัท สวนสวย แลนด์สเคป จำกัด  899/105 ถนนอ่อนนุช ประเวศ กรุงเทพ 10250
โทร 0816388419 ,0-2328-8612
เว็บ suansuay.co.th

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save