แบบบ้านชั้นเดียวทรงตัวที แบบบ้านขนาดเล็ก สไตล์คาเฟ่

-

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว iHome108 ทุกท่าน วันนี้เราก็มีแบบบ้านสวย ๆ มาให้เพื่อนๆได้ดูอีกแล้วครับ ซึ่งแบบบ้านหลังนี้ก็จะเป็นบ้านขนาดเล็ก ซึ่งเหมาะกับครอบครัวเดียวหรือมีสมาชิกไม่มาก และคนที่ต้องการบ้านที่ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย

แบบบ้านชั้นเดียวทรงตัวที

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : บริษัท ปลอดภัย การช่าง จำกัด
บทความ : iHome108.com

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวทรงตัวที พื้นที่ใช้สอย 90 ตร.ม. (กว้าง 12 เมตร x ลึก 9 เมตร)ซึ่งห้องและพื้นที่ต่างๆ ได้แก่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำด้านนอก 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 2 ระเบียง และ 1 บ่อปลา โดยตามแบบจะตกแต่งในรูปแบบของคาเฟ่ ซึ่งใช้งบประมาณอยู่ที่ 1.1 ล้านบาท

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียวทรงตัวที

แบบบ้านชั้นเดียวทรงตัวที

แบบบ้านชั้นเดียวทรงตัวที

ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้  ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น

หากสนใจอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้เลยนะครับ

ข้อมูลเจ้าจองผลงาน 

บริษัท ปลอดภัย การช่าง จำกัด
ผู้ใช้งาน : ก่อสร้างตะวันออก
โทร : 099 395 3889
Fanpage : www.facebook.com/thanankornplodphai/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save