25 ไอเดีย การเพิ่มพื้นที่สีเขียว เล็กๆ สวย สบายตาให้บ้านและสวน

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบไอเดียการจัดสวนกันอีกครั้ง โดยเรารวบรวมเอาตัวอย่างการเพิ่มพื้นที่สีเขียวขนาดเล็ก เป็นผลงานการตกแต่งสวนของทาง แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน ที่ทำให้ทุกมุมบ้าน สามารถเพิ่มธรรมชาติของการจัดสวนเข้าไว้ได้อย่างลงตัว

สวนสวยๆ ที่มีพื้นที่สีเขียวเล็กๆ จะสวย เพิ่มสีสันให้กับบ้านเพื่อนๆได้มากน้อยแค่ไหน ไอเดียไหนเหมาะกับบ้านเพื่อนๆเราตามเราไปชมสวนเขียวๆเหล่านั้นกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน
เนื้อหา : iHome108

25 ไอเดีย การเพิ่มพื้นที่สีเขียว เล็กๆ สวย สบายตาให้บ้านและสวน


สำหรับบ้านไหน อยากจะมีพื้นที่สีเขียวให้บ้านได้ใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ด้วยปัจจุบัน สภาพพื้นที่ที่ไม่เอื้ออำนวยข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ ลองดูไอเดียที่เราเอามาฝากเพื่อนๆเหล่านี้ดู ที่จากมุมเล็ก ๆ ภายในบ้าน เป้นสวนสยๆได้ง่ายๆ ให้ทั้งร่มเงา ความร่มเย็นและชีวิตชีวา

ตัวอย่างการเพิ่มพื้นที่สีเขียว (Green Space) การตกแต่งภายในบ้านให้บ้านและสวน สวยสบายตา สามารถวางต้นไม้เล็กๆ การจัดสวนในแนวดิ่ง แขวนต้นไม้เล็กๆ การจัดวางให้เหมาะกับพื้นที่ เราไปดูตัวอย่างหลากหลายนี้กัน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

โทร 090 320 3252

เพจ แต่งสวนรับจัดสวน เชียงใหม่ไอดิน

ตลาดต้นไม้คำเที่ยง โซลC 89-90 ทางลัดไปวังสิงห์คำ เทศบาลนครเชียงใหม่


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save