ไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก สร้างพื้นที่ผ่อนคลายตามสไตล์ คุณ Chaijitr Poramase

-

♥ ไอเดียจัดสวน

ที่มา : Chaijitr Poramase
เรียบเรียง : ihome108

สำหรับบ้านหรือคอนโดที่มีพื้นที่น้อยแต่อยากมีสวนไว้ให้ได้ชมผ่อนคลาย วันนี้ ihome108 มีไอเดียการจัดสวนในพื้นที่ที่จำกัดมาแบ่งปัน ซึ่งเป็นการจัดสวนของคุณ “Chaijitr Poramase” ที่ได้เนรมิตพื้นสวนน้อยๆออกมาได้อย่างสวยงาม ซึ่งเจ้าของสวนได้เลือกการแต่งสวนโดยใช้หญ้าเทียมในการปูพื้นให้มีความสีเขียวดูสดใส แต่งบริเวณด้านข้างด้วยหินกรวด ปลูกไม้ดอกไม้ประดับลงในกระถางดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สร้างความน่าสนใจให้กับสวนด้วยการแต่งหินลงในบล๊อคช่องสี่เหลี่ยมวางเรียงเป็นแนวขนาดกับพื้นหญ้า และมีบ่อเลี้ยงปลาขนาดเล็กด้วย เรียกได้ว่าสร้างมุมสวนขนาดเล็กได้อย่างสวยงามมากๆค่ะ

- Advertisement -

สำหรับเพื่อนๆที่มีพื้นที่ที่ค่อนข้างจำกัดและชื่นชอบไอเดียการจัดสวนนี้ อย่าลืมนำไอเดียไปประยุกต์กับสวนของเพื่อนๆกันด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ คุณ  Chaijitr Poramase ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียดีๆให้กับเพื่อนชาวเว็บ ihome108 ในบทความนี้ด้วยค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save