ไอเดีย “จัดสวนริมกำแพง” เพิ่มมุมสวยๆ ให้บ้านดูสดชื่น ร่มรื่น มีชีวิตชีวา

-

ใครที่ไม่มีเวลาแต่อยากจะมีมุมสวนในบ้านสวยๆ น่าพักผ่อน วันนี้iHome108 มาพร้อมกับไอเดีย “จัดสวนริมกำแพง” เพิ่มมุมสวยๆ ให้บ้านดูสดชื่น ร่มรื่น มีชีวิตชีวา สร้างบรรยากาศที่แตกต่าง ซึ่งทำให้คุณรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น โดยมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกชม ไม่ว่าจะเป็นการจัดสวนหิน จัดสวนทางเดิน จัดสวนสไตล์ทรอปิคอล ถ้าหากใครที่สนใจสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ตามความชอบ มีแบบไหนจะโดนใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

สวนขนาดเล็กสไตล์ทรอปิคอล

สวนสไตล์ทรอปิคอล ผลงานและรูปภาพ : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์
เรียบเรียงโดย : iHome108

สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนทรอปิคอล​โมเดิร์น​ เน้นทำความสะอาดดูแลง่าย ใช้งานสะดวก

สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนน้ำตกแนวสวนป่าสไตล์ทรอปิคอล ตกแต่งด้วยหินฟองน้ำ ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนป่ายกป่าจริงๆ เอามาไว้ที่บ้าน

สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนทางเดิน จัดง่าย ดูแลได้ทั่วถึง ทำให้บ้านดูสะอาดและดูไม่รกตาจนเกินไป


สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนสไตล์ทรอปิคอล มุมสวนน้ำตกจำลอง เติมเต็มความสดชื่น ร่มรื่น ทำให้บ้านมีบรรนากาศที่บริสุทธิ์ น่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนหย่อมขนาดเล็ก ช่วยให้บ้านดูสวยมีความสมดุล ด้วยสีสันของพันธุ์ไม้นานาชนิด

สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนสไตล์ทรอปิคอลสำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทางรับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ และสนใจอยากมีสวนสวยๆ แบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์
Email : taechodome@hotmail.com

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike