ไอเดีย การจัดสวนหิน ดูแลง่าย เรียบ เท่ ผ่อนคลาย สบายๆ สไตล์โมเดิร์น

-


สำหรับพื้นที่สวนที่ออกแบบจัดออกมาสวยลงตัวที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมวันนี้ เป็นแนวทางการจัดสวนหินสวยๆ ที่มีความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น เป็นตัวอย่างผลงงานการออกแบบจัดสวนให้กลับลูกค้า ของทาง Small Garden Landscape Design สวยน่าสนใจ เป็นแนวทางการจัดสวนที่น่าสนใจ เราไปชมแนวทางนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : Small Garden Landscape Design
เนื้อหา : iHome108

สวนสวยๆรอบบ้านที่มาทั้งความสวยงามของพรรณไม้ ลานสวน องค์ประกอบสวน ที่มองโดยรวมแล้ว มีความร่มรื่น น่ามอง สวยกลมกลืน ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น

สวนหินผสมผสานเล่นระดับสายตา สีสันตัดกับการปูเนินหญ้า และบังตาระแนงเล่นระดับทั้งสีและแนวสูงต่ำแบบสไตล์โมเดิร์น เพิ่มความเป็นส่วนตัว

- Advertisement -

สวนน้ำสวยๆพร้อมมุมสวนสวยๆ

มุมนั่งเล่นแบบชิงช้าสไตล์โมเดิร์น

เพื่อนๆไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อ

โทร 064 247 1660

เพจ Small Garden Landscape Design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save