รวมไอเดีย การจัดสวนสวนประยุกต์ รวมหลากหลายสไตล์ สวยกลมกลืน ทันสมัย ร่มรื่น น่ามอง

-


การจัดสวนผสมผสานกลมกลืนที่เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมวันนี้ เป็นแนวทางการจัดสวนแบบประยุต์ ที่นำสไตล์การจัดสวนที่แตกต่างผสมผสานอย่างลงตัว โดยตัวอย่างสวยๆที่แสนมีเสน่ห์วันนี้ เรารวบรวมตัวอย่างผลงงานการออกแบบจัดสวนของทาง Small Garden Landscape Design เราไปดีไอเดียสวยๆของสวนตัวอย่างกัน

ผลงาน รูปภาพ : Small Garden Landscape Design
เนื้อหา : iHome108

สวนแรกเป็นสวนที่เป็น การจัดสวนสวนประยุกต์ เป็นสวนเป็นแบบทรอปริคอล ผสมความเป็นสวนโมเดิร์นทันสมัย และความมินิมมอล ผสมผสานลงตัว

การจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล และสวนหินแบบญี่ปุ่น ร่มรื่นมีเสน่ห์

มุมสวนดมเดิร์นผสมผสานสวนทันสมัยสไตล์โมเดิร์น มีกลิ่นอายอังกฤษ

- Advertisement -

สวนแบบโมเดิร์นแต่ให้ความรู้สึกมินิมอล

สวยแต่หน้าบ้านแบบโมเดิร์น มินิมอล

มุมเล็กๆสวยๆ

เพื่อนๆไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อ

โทร 064 247 1660

เพจ Small Garden Landscape Design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save