ไอเดีย การจัดสวนหน้าบ้านพร้อมบ่อปลา และสวนข้างบ้าน ผสมผสานลงตัว

-

ไอเดียการจัดสวนสวย ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เป้นสวนสวยๆที่เนรมิตรอบบ้านให้น่ามอง โดยออกแบบผสมผสานลงตัว ทั้งสวนหย่อม สวนหิน บ่อเลี้ยงปลา สวนข้างบ้าน ไปจนถึงสวนริมรั้ว โดยเป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง Small Garden Landscape Design สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : Small Garden Landscape Design
เนื้อหา : iHome108

การจัดสวนหน้าบ้านพร้อมบ่อปลา และสวนข้างบ้าน เป็นการจัดสวนที่ร่มรื่น นำธรรมชาติจัดสวนผสมผสานกับพื้นที่การใช้งาน ที่ทำให้สวนออกมาสวยน่ามองตั้งแต่หน้าบ้าน

สวนหน้าบ้านด้านข้างตรงศาลพระพรหม

- Advertisement -

แปลนสวนบ่อเลี้ยงปลาเป็นทรงเลข 8 เลขมงคลตามหลักฮวงจุ้ย  หรือ สัญลักษณ์ความเชื่อว่าอินฟินิตี้  เป็นสัญลักษณ์ที่ถูกใช้มานานกว่า 350 ปี แทนความหมายว่าไม่สิ้นสุด รวยไม่มีที่สินสุด มีกิน มีใช้ ตลอด

ตกแต่งสวนรอบๆ เพิ่มลูกเล่น เช่นไม้หมอนรถไฟฟาดเดินข้ามได้ เวลาให้อาหารปลา

มุมมองสวนด้านข้างบ้าน

สวนบริเวณศาลพระพรหม

สวยร่มรื่นรอบๆบ่อเลี้ยงปลา

สวนริมนั้ว

.

เพื่อนๆไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อ

โทร 064 247 1660

เพจ Small Garden Landscape Design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save