ไอเดียการจัดสวนหย่อมขนาดเล็ก สวยแถมทำให้บรรยากาศรอบๆ บ้านดูเย็นลง

-

การจัดสวนหย่อมขนาดเล็กภายในบ้านช่วยทำให้บ้านของเราดูมีชีวิตชีวามากขึ้น จึงทำให้บรรยากาศรอบๆ บ้านดูร่มรื่นซึ่งการจัดสวนหย่อมถือว่าได้รับความนิยมนำมาตกแต่งบ้าน เนื่องจากเป็นสวนที่ดูแลง่าย ไม่ยุ่งยาก โดยที่คุณก็สามารถจัดเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน และเป็นการจัดสวนอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ อยากให้บ้านเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวลองเอาไอเดียนี้ไปปรับใช้นะคะ รับลองว่าจะทำให้บ้านดูสวยงามมากยิ่งขึ้น

การจัดสวนที่มาพร้อมมุมนั่งพักผ่อน นับว่าเป็นสิ่งที่หลายคนโหยหาอยากจะมีมุมสวยๆ ไว้ในบ้านเพื่อทำเป็นมุมพักผ่อนคลาย อีกทั้งต้นไม้ที่นำมาตกแต่งในสวนหย่อมนั้นจะต้องไม่ต่ายง่าย แถมต้องเลือกต้นไม้ที่ช่วยฟอกอากาศบริเวณรอบบ้านให้มีอากาศที่บริสุทธิ์ นอกจากนี้การจัดสวนหย่อมมีหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับว่าท่านใดชอบแบบไหน วันนี้ ihome108 ก็มีไอเดียดีๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยจะน่าสนใจมากแค่ไหนตามมาชมเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : จัดสวน ด่วน วันเดียวจบ
เรียบเรียงโดย : ihome108.com

.
. . .

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทางจัดสวน ด่วน วันเดียวจบ สนใจหรืออยากสอบถามในเรื่องการออกแบบ ประเมินราคา สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ


ช่องทางการติดต่อ
เพจ : จัดสวน ด่วน วันเดียวจบ หรือ 090 007 4252


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike