ไอเดียจัดสวนหย่อมขนาดเล็ก เติมเต็มพื้นที่ให้บ้านดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

-

ไอเดียจัดสวน


การจัดสวนหย่อมขนาดเล็ก โดยการผสมผสานกลิ่นไอธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกันนับได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมนำมาตกแต่งบ้าน ซึ่งมีความหลากหลายกลมกลืนเข้าด้วยกันจึงทำให้ภาพรวมของสวนดูสวยงาม มีเสน่ห์น่าดึงดูดสายตา ราวกับว่าคุณได้ไปสัมผัสธรรมชาติตามที่เที่ยวที่มีต้นไม้เยอะๆ เลยค่ะ เนื่องจากเป็นสวนหย่อมที่ดูแลง่ายดี แถมยังเพิ่มลูกเล่นด้วยการสร้างน้ำตกจำลอง จะว่าไปแล้วเป็นจุดดึงสายตาที่ดีเลยทีเดียว สร้างความประทับใจให้ผู้อาศัยและแขกที่มาเยือนผ่อนคลายไปกับกลิ่นไอธรรมชาติ

สำหรับใครหาไอเดียการจัดสวนอยู่ และหากเพื่อนๆ ท่านใดมีพื้นที่ไม่มากหรือเปล่า หรือถ้าอยากหาคำตอบที่ใช่ วันนี้เรารวบรวมเอาไอเดียการจัดสวนสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บเพื่อให้ชมเป็นแนวทางการออกแบบจัดสวน โดยทั้งหมดสวนสวยๆ เป็นผลงานจากบ้านคุณอภิชัย แก้วไชย(ทนายบอล) ขอบอกเลยว่าถ้าใครได้ชมไอเดียนี้แล้วจะได้ไอเดียดีๆ ไปสร้างแรงบันดาลใจอย่างแน่นอน

ที่มาและรูปภาพ : อภิชัย ทนายบอล แก้วไชย
เรียบเรียง : ihome108

..


. .เรียกได้ว่าเป็นการจัดสวนได้สวยงามจริงค่ะ เน้นการตกแต่งสวนด้วยการผสมผสานสวนหลายสไตล์เข้าด้วยกันอีกทั้งเน้นต้นไม้ใบเขียวเป็นหลักเท่าที่ดูจากภาพแต่ว่าไม่จืดหรือว่าดูน่าเบื่ออะไรเลยนะคะ เหมาะสำหรับท่านใดที่หลงใหลในการจัดสวนซึ่งสวนที่เรานำมาฝากในวันนี้ก็อาจเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับคุณผู้ชมได้มีไอเดียดีๆ เพื่อนำไปต่อยอดใช้ให้เข้ากับบ้านของตัว ปลูกได้ง่ายแถมยังดูแลไม่ยุ่งยาก ทั้งนี้ขอบคุณเครดิตภาพการจัดสวนหย่อมจากคุณอภิชัย ทนายบอล แก้วไชย นะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike