ไอเดียจัดสวนหย่อมขนาดเล็ก เติมเต็มพื้นที่ให้บ้านดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

-


ไอเดียจัดสวน


การจัดสวนหย่อมขนาดเล็ก โดยการผสมผสานกลิ่นไอธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกันนับได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมนำมาตกแต่งบ้าน ซึ่งมีความหลากหลายกลมกลืนเข้าด้วยกันจึงทำให้ภาพรวมของสวนดูสวยงาม มีเสน่ห์น่าดึงดูดสายตา ราวกับว่าคุณได้ไปสัมผัสธรรมชาติตามที่เที่ยวที่มีต้นไม้เยอะๆ เลยค่ะ เนื่องจากเป็นสวนหย่อมที่ดูแลง่ายดี แถมยังเพิ่มลูกเล่นด้วยการสร้างน้ำตกจำลอง จะว่าไปแล้วเป็นจุดดึงสายตาที่ดีเลยทีเดียว สร้างความประทับใจให้ผู้อาศัยและแขกที่มาเยือนผ่อนคลายไปกับกลิ่นไอธรรมชาติ

สำหรับใครหาไอเดียการจัดสวนอยู่ และหากเพื่อนๆ ท่านใดมีพื้นที่ไม่มากหรือเปล่า หรือถ้าอยากหาคำตอบที่ใช่ วันนี้เรารวบรวมเอาไอเดียการจัดสวนสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บเพื่อให้ชมเป็นแนวทางการออกแบบจัดสวน โดยทั้งหมดสวนสวยๆ เป็นผลงานจากบ้านคุณอภิชัย แก้วไชย(ทนายบอล) ขอบอกเลยว่าถ้าใครได้ชมไอเดียนี้แล้วจะได้ไอเดียดีๆ ไปสร้างแรงบันดาลใจอย่างแน่นอน

ที่มาและรูปภาพ : อภิชัย ทนายบอล แก้วไชย
เรียบเรียง : ihome108

..

- Advertisement -

. .เรียกได้ว่าเป็นการจัดสวนได้สวยงามจริงค่ะ เน้นการตกแต่งสวนด้วยการผสมผสานสวนหลายสไตล์เข้าด้วยกันอีกทั้งเน้นต้นไม้ใบเขียวเป็นหลักเท่าที่ดูจากภาพแต่ว่าไม่จืดหรือว่าดูน่าเบื่ออะไรเลยนะคะ เหมาะสำหรับท่านใดที่หลงใหลในการจัดสวนซึ่งสวนที่เรานำมาฝากในวันนี้ก็อาจเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับคุณผู้ชมได้มีไอเดียดีๆ เพื่อนำไปต่อยอดใช้ให้เข้ากับบ้านของตัว ปลูกได้ง่ายแถมยังดูแลไม่ยุ่งยาก ทั้งนี้ขอบคุณเครดิตภาพการจัดสวนหย่อมจากคุณอภิชัย ทนายบอล แก้วไชย นะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save