ไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก เปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ ให้บ้านดูสดใส ร่มรื่น สะดวกต่อการใช้งาน

-

ใครที่กำลังหาแนวทางตกแต่งบ้านให้มีมุมสวนและมุมพักผ่อนไปในตัว ขนาดที่กำลังพอดีอยู่ล่ะก็ วันนี้ihome108 จึงขอมานำเสนอไอเดียจัดสวนขนาดเล็ก เปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ ให้บ้านดูสดใส ร่มรื่น สะดวกต่อการใช้งาน ซึ่งเป็นผลงานการจัดสวยๆ จากทางสวนสุพัตราพันธุ์ไม้ น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : สวน สุพัตรา พันธุ์ไม้
เรียบเรียงโดย : ihome108

เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้เป็นประโยชน์เหมาะกับการใช้งานในแต่ละโซนของพื้นที่ได้แบบลงตัว มีหลากหลายแบบไม่ว่าจะปูแผ่นพื้นคอนกรีต บริเวณซักล้าง มีพื้นระแนงไม้เทียมได้สัมผัสถึงความมั่นคง มีพื้นที่ปลูกหญ้าพื้นที่สีเขียวให้มีความสดชื่น ร่มรื่น และที่สำคัญง่ายต่อการทำความสะอาด

บริเวณข้างบ้านปูทางเดินด้วยแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า พร้อมโรยหินกรวด จึงทำให้มุมสะดวกต่อการใช้งาน ทำให้พื้นที่ธรรมดาให้กลายเป็นบรรยากาศที่สดใส และยังทำให้บ้านมีมุมมองที่ดีขึ้น

เสริมบารมี นำแต่สิ่งดีๆ โชคดี ความมั่งคั่ง ร่ำรวย ความสุข เงินทองไหลมาเทมา ด้วยมุมม่านน้ำตกจำลองพญานาค


. ตกแต่งด้วยต้นไม้สวยๆ ในบ้านเพื่อให้ความร่มรื่น และได้ร่มเงา

. . สำหรับไอเดียจัดสวนสวยๆ ในวันนี้แอดหวังว่าจะถูกใจไม่มากก็น้อยนอกจากจะช่วยให้บ้านดูสวยงาม น่ามองแล้ว ยังดูและง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลามากแต่อยากมีสวนหน้าบ้านไอเดียนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ และถ้าหากเพื่อนๆihome108 ท่านใดสนใจทำยังไงให้ดูดี สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : สวน สุพัตรา พันธุ์ไม้
Tel : 095-1891684 ( คุณเจ )
Tel : 062-8467656 ( คุณยุ้ย )

Line ID : 095-1891684


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike