ไอเดียจัดมุมสวนขนาดเล็ก ตามพื้นที่ต่างๆ ของบ้าน เพิ่มสีสันให้บ้านดูน่ามอง

-

บ้านไหนที่มีพื้นที่แคบแต่อยากจะมีมุมสวนสวยๆ อยู่ล่ะก็ วันนี้ihome108 ได้รวบรวมไอเดียจัดมุมสวนขนาดเล็ก ตามพื้นที่ต่างๆ ของบ้าน ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศทำให้บ้านของคุณน่าอยู่มากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่มีพื้นที่ว่างเล็กๆ แต่ไม่รู้จะทำอะไรเพื่อให้เกิดประโยชน์ เราลองไปชมไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้กันเลยค่ะ

ไอเดียจัดสวนหย่อม

ไอเดียจัดสวนหย่อมผลงานและรูปภาพ : ร้านฤทธิ์ไม้งาม รับจัดสวน-ปลูกต้นไม้
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดสวนหย่อม ไอเดียจัดสวนหย่อม แม้พื้นที่น้อยอย่างริมกำแพงก็สามารถทำเป็นมุมสวนสวยๆ ได้อย่างลงตัว

ไอเดียจัดสวนหย่อม สวนหินสไตล์ญี่ปุ่น

ไอเดียจัดสวนหย่อม.
ไอเดียจัดสวนหย่อม ไอเดียจัดสวนหย่อม .ไอเดียจัดสวนหย่อม จัดสวนพร้อมตกแต่งด้วยน้ำตกจำลอง เพิ่มบรรยากาศให้บ้านร่มรื่น สดชื่น สัมผัสถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง


ไอเดียจัดสวนหย่อม .ไอเดียจัดสวนหย่อม ไอเดียจัดสวนหย่อม .ไอเดียจัดสวนหย่อม จัดสวนริมกำแพง+การปูพื้นด้วยพื้นหญ้าเทียม

ไอเดียจัดสวนหย่อม .ไอเดียจัดสวนหย่อม ไอเดียจัดสวนหย่อม .ไอเดียจัดสวนหย่อม ไอเดียจัดสวนหย่อมสำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนที่ต้องการอยากจะลงมือจัดสวนด้วยตัวเองหวังว่าไอเดียนี้ก็คงช่วยให้เพื่อนๆ มีไอเดียในการออกแบบสวนไม่มากก็น้อย และใครที่ไม่มีเวลาลงมือจัดสวนเองแต่อยากจะมีมุมสวนสวยๆ แบบนี้สามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดได้ทางเพจร้านฤทธิ์ไม้งาม รับจัดสวน-ปลูกต้นไม้ หรือช่องทางการติดต่อที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : ร้านฤทธิ์ไม้งาม รับจัดสวน-ปลูกต้นไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike