รวมไอเดีย การจัดสวนเล็กๆหน้าบ้านสวยๆ ได้หลายสไตล์ ตามแนวริมรั้วบ้าน

-


พื้นที่แคบๆเล็กๆไม่ใหญ่มากจากริมรั้วริมประตูหน้าบ้าน ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดอยากจะเพิ่มธรรมชาติ จัดสวนตกแต่งพื้นที่ส่วนนี้ วันนี้เรารวมเอาไอเดียสวนสวยๆมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บเป็นแนวทางในการ การจัดสวนเล็กๆหน้าบ้าน ตามแนวริมรั้วบ้าน ที่สามารถจัดได้หลายสไตล์ เรารวบรวมตัวอย่างสวยๆมาให้เพื่อนๆชมเป็นแนวทางกัน

ผลงาน : มิตรแมกไม้
บทความ : iHome108.com

ตัวอย่างสวยๆของการจัดสวนสวยๆตามตัวอย่างนี้ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง มิตรแมกไม้ กับสวนหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป้นสวนร่วมสมัยผสมผสาน สวนโมเดิร์น สวนยุโรป สวนเอเชีย และการปูทางเดินตกแต่งให้ได้ทั้งสวยงามและใช้งานสะดวก

จัดสวนในพื้นที่ขนาดกะทัดรัด เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบริเวณบ้าน เชื่อต่อเนื้องพื้นที่กลางแจ้งในบ้าน ถือเป็นการสร้างความร่มรื่นและเย็นสบายน่าอยู่ให้กับบ้าน

เน้นงานปูพื้นทางเดินที่ดูสะอาดตา ดูแลง่าย การวางแผ่นพื้นให้มีลูกเล่น สะดุดตา ดูไม่น่าเบื่อ และไม่ลืมที่จะเก็บพื้นที่สีเขียวบริเวณที่เป็นหญ้าเอาไว้ ผสมผสานกับไม้พุ่มไม้คลุมดินดูลงตัวมาก

- Advertisement -

เพิ่มพื้นที่ทำกิจกรรมบริเวณหน้าบ้านได้ด้วย

การจัดสวนกระถาง โดยรูปแบบกระถางเจ้าของบ้านสามารถเลือกได้ตามใจชอบ

พื้นที่บริเวณหน้าบ้านจำกัด แต่สามารถทำให้น่าอยู่ได้ด้วยสวนสวยๆ

างเดินโค้งจากโรงรถสู่บริเวณพื้นที่สวนและชานหน้าบ้านให้มีความเชื่อมต่อกันโดยใช้แผ่นหินกาบและหินแม่น้ำเพิ่มสีสันให้กับพื้นที่ตัดกับสีเขียวของหญ้าและไม้พุ่มไม้คลุมดินโดยรอบบริเวณสวน

เพื่อนๆสนใจติดตอ่สอบถามได้ที่

เพจ มิตรแมกไม้

Tel : 0624024848
Line : @mitrmakmai-studio
Facebook: @mitrmakmai
Instagram: @mitrmakmai
หน้าร้าน ตลาดต้นไม้ธัญศิริ คลอง6 ถ.รังสิต-นครนายก จ.ปทุมธานี 12110

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save