แบบห้องเช่า ชั้นเดียว 10 ห้อง ห้องน้ำในตัว พื้นที่ใช้สอย 21 ตร.ม. ต่อ 1 ห้อง งบ 1.8 ล้านบาท

-


สำหรับแบบบ้านสวยๆที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับ แบบบ้านเช่า เป้นแถวชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นสวยๆ สร้าง 10 ห้องต่อกัน มีหลังคากันสาดทั้งด้านหน้า ด้านหลัง สำหรับเพื่อนๆที่กำลังสนใจทำธุรกิจห้องพัก ห้องเช่า ขนาดเล็ก เราจะพาไปชมแบบบ้านหลังนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : สร้างบ้านสระบุรี
เนื้อหา : iHome108

ตัวอย่างแบบห้องเช่าชั้นเดียว สีสดใสออกแบบน่าอยู่เป็นห้องแถวปลูกติดกัน 10 ห้อง ห้องน้ำในตัว ผลงานการออกแบบก่อสร้างส่งมอบให้ลูกค้าจากทาง สร้างบ้านสระบุรี เป็นชั้นเดียวแบ่งเป็นห้องเช่า 10 ห้อง ที่บ้านหนองเบ็ด อ.ภาชี จ.อยุธยา

- Advertisement -

พื้นที่ใช้สอย 21 ตรม/1 ห้อง  ราคา 1.8 ล้านบาท  ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากราคาวัสดุก่อสร้างปรับราคาสูงขึ้นทุกประเภท

โดยห้องเช่าเลือกใช้สีสดเพื่อความสด หลังคาเพิงหมาแหงนแบบโมเดิร์น ระบายความร้อนด้วยส่วนต่อระหว่างหลังคาและผนังด้วยงานไม้เทียม

ด้านหน้ามีที่จอดรถพร้อมหลังคากันสาด

ด้านหลังจัดส่วนของลานซักล้างพร้อมหลังคา

ภายในห้อง

ห้องน้ำ

ห้องเช่า 10 ห้อง ที่บ้านหนองเบ็ด อ.ภาชี จ.อยุธยา
– 10 ห้องนอน 10 ห้องน้ำ
– พื้นที่ใช้สอย 21 ตรม/1 ห้อง
– ราคา 1.8 ล้านบาท
– ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากราคาวัสดุก่อสร้างปรับราคาสูงขึ้นทุกประเภท

เพื่อนๆiHome108สนใจติดต่อ

โทร 063 619 1556
ID line : 0636191556
เพจ สร้างบ้านสระบุรี


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save