ไอเดีย การจัดสวนด้วยน้ำตกจำลองขนาดเล็ก พร้อมสวนร่มรื่น นำธรรมชาติความเย็นชุ่มฉ่ำเข้าบ้านและสวน

-


สำหรับไอเดียการจัดสวนสู้ร้อน เพิ่มความเย็นชุ่มฉ่ำ ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เราเอาสวนน้ำแบบน้ำตกจำลองที่นำมาตกแต่งจัดสวน โดยเป็นสวนน้ำตกจำลองขนาดเล็ก โดยเป็นการตกแต่งสวนสวยด้วยภูเขาน้ำตกจำลอง ผลงานจากทางเพจ จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water การตกแต่งสวนด้วย น้ำตกและบ่อปลาไฟเบอร์กลาส หินเทียม น่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมสวนกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water
เนื้อหา : iHome108

การนำเสนอผลงานการจัดสวนด้วยน้ำตกจำลอง นำน้ำมาร่วมจัดสวน เพิ่มความเย้นสบายสดชื่นให้กับบ้านและสวน ถือเป็นการจำลองธรรมชาติเย็นชุ่มฉ่ำ ผสมผสานกันอย่างลงตัวไปกับการจัดสวน โดยตัวอย่างที่เรารวบรวมมานั้น ใช้เนื้อที่ในการจัดสวนไม่มาก 

- Advertisement -

จำลองบรรยากาศสวนป่าสวยๆ ช่วยคลายความร้อน ด้วยความเย็นจากธรรมชาติมีความร่มรื่นเย็นชุ่มฉ่ำ

สำหรับเพื่อนๆที่มีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ น้ำตกจำลองสวยๆขนาดเล็ก น้ำหนักเบาเพราะทำจากไฟเบอร์กลาส หินเทียม นอกจากนนี้ยังจำลองทำสี รูปร่างได้เหมือนหินธรรมชาติ

จัดสวนเพิ่มต้นไม้ธรรมชาติ  เป็นการช่วยลดมลภาวะต่างๆ สร้างสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมน่าอยู่

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อ

โทร 083 134 6114

เพจ จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save