20 ไอเดีย การตกแต่งสวน พื้นที่กลางแจ้งด้วย ซุ้มระแนงไม้ ด้วยรูปแบบต่างๆ

-


ไอเดียที่เอามาเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านและสวน ที่เราเอาตัวอย่างสวยๆมาอวดโฉมให้เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เราขอมัดรวมเอาตัวอย่างการนำเอา “ซุ้มระแนงไม้” สวยๆมาตกแต่งในมุมต่างไม่ว่าจะเป็นองค์ประกอบสวน มุมบ้าน เพื่อความสวยงามและประโยชน์ในการใช้งาน และเป็นการถนอมบ้านและสวนไปพร้อมๆกัน

ผลงาน : Thanks nature จัดสวน ออกแบบสวน ตกแต่งสวน 081-8346674 089-8152515
เรียบเรียง : iHome108

ตัวอย่างหลังคา ซุ้มระแนงไม้ เราเอาตัวอย่างมาจากทางผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง Thanks nature จัดสวน ทั้งหมดในบทความนี้ เพื่อให้เพื่อนๆเห็นแบบชัดเจนว่ามุมสวนมุมไหนของบ้านเพื่อนๆ น่าจะมีซุ้มระแนงงามๆแสนอบอุ่นเข้าไปตกแต่งและใช้งาน

โดยตัวอย่างซุ้มไม้ระแนงที่เรานำเสนอนั้น มีทั้งซุ้มไม้ระแนงทำมาจากไม้จริงๆ ไม้เทียม จนถึงโลหะอย่างเหล็ก สแตนเลส อะลูมิเนียมมาทำสีให้เหมือนไม้จริง ซึ่งเราสามารถเลือกให้เหมาะสม ทั้งพื้นที่ สภาพอากาศ งบประมาณ และความชอบของเจ้าของบ้าน

 การตกแต่งพื้นที่กลางแจ้งสวยๆเพิ่มร่มเงา แสงธรรมชาติให้สวยงาม

- Advertisement -

ป้องกันแดดจ้าแดดเลียบ้าน แดดส่องต้นไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ

การใช้งานที่หลากหลายรูปทรง หลากหลายรูปแบบ

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สใจติดต่อสอบถามได้ที่

92/190 หมู่บ้านนาริสา ซอย 2 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม
กรุงเทพมหานคร 11120

โทร 081-8346674 ,089-8152515

เพจ Thanks nature จัดสวน ออกแบบสวน ตกแต่งสวน 081-8346674 089-8152515

เว็บ http://www.thanksnature.net/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save