วัสดุก่อสร้าง สำหรับทำผนัง ของบ้านหลังเล็กๆ

-

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ว่ากันว่าบ้านที่สวยงามมักเป็นหน้าเป็นตา ให้กับเจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัย การเลือกใช้วัสดุก่อสร้างในการทำผนังบ้าน ก็เป็นตัวเสริมที่ทำให้บ้านดูสวยงามมากขึ้น วันนี้เราก็ได้รวบรวมวัสดุแบบต่างๆ มาให้เพื่อนๆเลือกนำไปใช้กับบ้านของตัวเอง ไปดูกันเลย

ผลงาน & รูปภาพ : ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงาน Seastrade Company

เรียบเรียง : iHome108

วัสดุก่อสร้างสำหรับทำผนังของบ้านเล็กๆ

  1. วัสดุสำเร็จรูป เป็นนวัตกรรมล่าสุดในการก่อสร้างบ้าน ที่ช่วยลดแรงงานในการก่ออิฐฉาบปูน ทำได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญมีราคาถูกมาก
  2. แผ่นคอนกรีต เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในเรื่องของความรวดเร็วในการก่อสร้างบ้าน แถมยังเป็นวัสดุที่ปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ต้องทาสีก็ได้ จะได้อารมณ์แบบโมเดริ์น
  3. หินเทียม อิฐเทียมสำหรับแต่งผนัง มีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย สวยงามกว่าหินธรรมดาทั่วไป และยังทำให้ไม่เปลืองค่าแรงในการก่อสร้างด้วย
  4. ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง เป็นไอเดียที่เจ๋งมากที่จะต่อเติมหรือใช้ตู้คอนเทนเนอร์เป็นบ้าน เพราะหาซื้อง่าย ราคาถูก แถมยังมีหลายประเภท หลายขนาด ให้เลือกอีกด้วย
  5. ไม้แปรรูป ช่วยให้ผนังบ้านของเพื่อนๆดูแข็งแรง ทนทาน และยังให้อารมณ์ที่หนักแน่น ดูสะดุดตาแก่ผู้พบเห็นอีกด้วย
  6. แผ่นเหล็กรีดลอน มีข้อดีตรงทนทุกสภาพอากาศ ติดตั้งง่าย ใช้เวลาก่อสร้างไม่นานและราคาไม่แพงจนเกินไป ให้ความสวยงามตามแบบอินดัสเทรียล

ยังมีวัสดุให้เลือกอีกเยอะ ไว้ครั้งหน้าเรามาติดตามกัน ว่าจะมีอะไรบ้าง


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike