ไอเดียการจัดสวนหน้าบ้าน มุมจิบกาแฟ สวยร่มรื่น กลิ่นอายโมเดิร์น ดูแลง่าย By Lanla Lanla Suki

-


บรรยากาศาสวยๆ ที่ชมสวนยามเช้า จิบกาแฟ นั่งเล่นยามเย็น ที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บๆปชมแนวทางการจัดสวน จัดลานสวนหน้าบ้าน เป็นสวนบ้าน คุณLanla Lanla Suki กับการรีโนเวทหน้าบ้าน เป็นสวนตกแต่งด้วยบล็อกช่องลม ทำให้สวนดูร่มรื่นและทันสมัยไปพร้อมๆกัน น่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานและรูปภาพ : คุณLanla Lanla Suki
เรียบเรียงโดย : ihome108

ภาพสวนหน้าบ้านสวยๆ ที่จะทำการปรับปรุงพื้นและพื้นที่รอบๆ

Before

- Advertisement -

After

เป็นการจัดสวนหน้าบ้านใหม่  เดี๋ยวเพิ่มต้นไม้อีกนิดก็จะร่มรื่นขึ้น การปูพื้นใหม่กลิ่นอายโมเดิร์น และตกแต่งด้วยบล็อกช่องลม หินสีต่างๆ ความทันสมัยที่ไปได้ดีกับธรรมชาติสีเขียว

หินแม่น้ำและบล็อกช่องลมสวยน่ามอง

เป้นการจัดสวนเพื่อให้ได้สวนใหม่ดูแลง่ายขึ้น

มุมจิบกาแฟ

ภาพล่าสุด เวลาจัดสวนผ่านไป มีบรรยากาศร่มรื่น เป็นมุมนั่งชิลท่ามกลางธรรมชาติ ก้วยพรรณไม้ต่างๆ ช่วยผ่อนคลายให้คนในบ้านได้ สบายใจเมื่อมองสีเขียว


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save