ไอเดียบ้านชั้นเดียว ผสมผสานระหว่างสไตล์ลอฟท์และมินิมอล สวยงามอย่างลงตัว

-

ไอเดียบ้านสไตล์มินิมอล-ลอฟท์
________________________________________________________________♥สำหรับวันนี้ ihome108 ขอเอาใจคนชอบบ้านในแบบสไตล์ลอฟท์ผสมผสานความมินิมอล ซึ่งเราจะพาชมบ้านของคุณ Kritsana Chumnan  ที่ได้ออกแบบได้สวยงามผสมผสานระหว่าง 2 สไตล์อย่างสไตล์มินิมอลและสไตล์ลอฟท์ได้สวยงามอย่างลงตัว ให้อารมณ์ที่ดิบเปลือยจากผนังปูนเปลือย แต่ยังแฝงความอบอุ่นละมุนด้วยงานไม้กรุผนัง ให้ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หลังคาทรงจั่วหลังคาเป็นไม้ซีดาร์ เสาและพื้นระเบียงแต่งด้วยไม้เทียมคอนวูด มีระเบียงที่กว้างขวางเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก มีพื้นที่การใช้งานที่ครบครัน ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องทำงาน ห้องพระและห้องเก็บของ ด้วยงบประมาณในการก่อสร้าง 2.7 ล้านบาท จะสวยงามขนาดไหนไปชมกันเลยค่ะ

เจ้าของบ้าน : Kritsana Chumnan
สถาปนิก : Ipennest Int และ Pwp-Whan Panumart
พิกัด : อ.สันทราย จ.เชียงใหม่
พื้นที่ : 191 ตารางเมตร

ไอเดียบ้านชั้นเดียว ผสมผสานระหว่างสไตล์ลอฟท์และมินิมอล สวยงามอย่างลงตัวเป็นยังไงบ้างคะกับแบบบ้านที่เรานำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจคนที่ชอบบ้านในสไตล์ลอฟท์และมินิมอล หากใครที่อยากมีแบบบ้านสวยๆแบบนี้สามารถปรึกษากับทางสถาปนิกที่ออกแบบบ้านหลังนี้ได้ตามช่องทาง Facebook → Ipennest Int และ Pwp-Whan Panumart

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก คุณ Kritsana Chumnan


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike