แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือย พื้นที่ใช้สอย 108 ตร.ม. งบ 1.55 ล้านบาท สร้างที่ จ.ลำปาง

-

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมบ้านสวยๆ ที่สร้างเสร็จเรียบร้อย สวยเท่ สำหรับเพื่อนๆที่ชอบแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น และงานลอฟท์สวยๆ แบบผนังปูนเปลือย โดยเราเอา แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือย ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากบริษัท บ้านรักษ์ สร้างที่จังหวัดลำปาง พื้นที่ใช้สอย 108 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.55 ล้านบาท สวยงามแค่ไหน เราไปดูกัน

ออกแบบ รูปภาพ : บ้านรักษ์
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์สวยดิบและมีเสน่ห์ จากผนังปูนเปลือย หลังคาทรงเพิงแหงนต่อด้วยไม้โทนสีน้ำตาลบริเวณใต้หลังคา เพื่อระบายอากาศ ทรงเหลียมกล่อง บ้านเป็นแบบทรงตัวแอล (L-Shaped House) ประตูและหน้าต่างเลือกใช้แบบกระจก วงกบสีดำ

มีเฉลียงแบบลอฟท์ และบันไดเข้าบ้านตรงกลาง ยกพื้นสูง

- Advertisement -

มาชมการตกแต่งภายใน ใช้ปูนเปลือยขัดมันในทุกๆ ห้อง ตัดด้วยเพดานสีขาว ผ้าม่านสีเทา

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 108 ตารางเมตร (กว้าง 10.00 เมตร X ลึก 11.50 เมตร) งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.55 ล้านบาท (พิกัด เมืองปาน จังหวัดลำปาง)

เพื่อนๆสนใจติดต่อได้ที่

โทร 097 978 9822

เพจ บ้านรักษ์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save