แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือย พื้นที่ใช้สอย 108 ตร.ม. งบ 1.55 ล้านบาท สร้างที่ จ.ลำปาง

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมบ้านสวยๆ ที่สร้างเสร็จเรียบร้อย สวยเท่ สำหรับเพื่อนๆที่ชอบแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น และงานลอฟท์สวยๆ แบบผนังปูนเปลือย โดยเราเอา แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือย ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากบริษัท บ้านรักษ์ สร้างที่จังหวัดลำปาง พื้นที่ใช้สอย 108 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.55 ล้านบาท สวยงามแค่ไหน เราไปดูกัน

ออกแบบ รูปภาพ : บ้านรักษ์
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์สวยดิบและมีเสน่ห์ จากผนังปูนเปลือย หลังคาทรงเพิงแหงนต่อด้วยไม้โทนสีน้ำตาลบริเวณใต้หลังคา เพื่อระบายอากาศ ทรงเหลียมกล่อง บ้านเป็นแบบทรงตัวแอล (L-Shaped House) ประตูและหน้าต่างเลือกใช้แบบกระจก วงกบสีดำ

มีเฉลียงแบบลอฟท์ และบันไดเข้าบ้านตรงกลาง ยกพื้นสูง


มาชมการตกแต่งภายใน ใช้ปูนเปลือยขัดมันในทุกๆ ห้อง ตัดด้วยเพดานสีขาว ผ้าม่านสีเทา

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 108 ตารางเมตร (กว้าง 10.00 เมตร X ลึก 11.50 เมตร) งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.55 ล้านบาท (พิกัด เมืองปาน จังหวัดลำปาง)

เพื่อนๆสนใจติดต่อได้ที่

โทร 097 978 9822

เพจ บ้านรักษ์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save