แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเทมโพรารี่ พื้นที่ใช้สอย 150 ตรม. ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-


แบบบ้านชั้นเดียว♥


หากเพื่อนๆ ท่านใดกำลังมีแพลนจะสร้างบ้านหรือมองหาไอเดียเพื่อสร้างบ้านอยู่ล่ะก็ วันนี้ihome108 ก็มีไอเดียแบบบ้านสวยๆ จากทางทีมงานรับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน บุรีรัมย์ และภาคอีสาน โดยทีมงานคุณภาพ ช.รัตนศักดิ์ ซึ่งเป็นบ้านบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ตัวบ้านรูปทรงหน้ากว้าง มีระเบียงพักผ่อนรอบๆ เพื่อสำหรับนั่งรับลม ตัวบ้านจะน่าอยู่แค่ไหนเราลองไปชมตัวอย่างบ้านกันเลยค่ะ เผื่อใครจะนำไปเป็นไอเดียสร้างบ้านของตัวเอง ตามแอดมาเลยจ้า

ผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน บุรีรัมย์ และภาคอีสาน โดยทีมงานคุณภาพ ช.รัตนศักดิ์
สถานที่ก่อสร้าง ต.บ้านบัว อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
เรียบเรียง : ihome108

บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังกำลังพอดี ออกแบบเน้นบริเวณหน้าบ้านดูกว้าง หลังคามุงกระเบื้องสีน้ำตาล ซึ่งตัวบ้านมีขนาด กว้าง 11.10 เมตร ลึก 16.50 เมตร พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร ตัวบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ทานอาหาร ห้องเก็บของ ห้องครัว ครัวไทย เฉลียง ลานซักล้าง

- Advertisement -

. . . . . . . .สำหรับท่านใดที่ชอบผลงานจากทางรับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน บุรีรัมย์ และภาคอีสาน โดยทีมงานคุณภาพ ช.รัตนศักดิ์ สนใจหรือปรึกษาการออกแบบจัดเตรียมเอกสารสำหรับการยื่นกู้ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง หรืออยากจะลองเข้าไปชมบ้านตัวอย่าง สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เพจ : 
รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน บุรีรัมย์ และภาคอีสาน โดยทีมงานคุณภาพ ช.รัตนศักดิ์
Facebook : Stad Fad และ Kanda Chaiyo
โทรศัพท์ : 088 075 4397


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike