แบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น โทนสีเทา สวยเรียบง่าย ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว

-

ในยุคนี้ต้องยอมรับเลยว่าบ้านทรงโมเดิร์นที่เน้นดีไซน์ที่สวย ดูทันสมัย ตกแต่งด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย และที่สำคัญราคาไม่สูงมากจนเกินไป วันนี้ihome108 จึงมีตัวอย่างปลงานการออกแบบบ้านสวยๆ จากทางรับสร้างบ้านเชียงราย ช่างบิว ซึ่งเป็นแบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น โทนสีเทาเท่ๆ ที่มาพร้อมพื้นที่สอยใช้สอยกว้างมากๆ ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นี้อยู่เราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้านเชียงราย ช่างบิว
เรียบเรียงโดย : ihome108

ตัวบ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัวด้านนอกทาสีเทาอ่อน มีเสามุกโชว์หน้าบ้านสีเทาเข้มเน้นการออกแบบให้หน้ากว้าง หลังคาเพิงหมาแหงนเล่นระดับสองชั้น รองรับครอบครัวขนาดกลางจนไปถึงใหญ่ ประตูบ้านเป็นชุดกระจกบานเลื่อนสีดำ กระจกทึบ ช่วยทำให้บ้านดูหรูหรา น่าอยู่ขึ้น

. มาพร้อมโรงจอดรถที่กว้างขวาง

. . บรรยากาศภายในห้องครัว. ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะมีบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจรับสร้างบ้านเชียงราย ช่างบิว หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : รับสร้างบ้านเชียงราย ช่างบิว
Tel. : 099-7456641
Line ID : wiratbiw999
Email : Wirat_design2536@hotmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike