พาชม บ้านชั้นเดียวดีไซน์สวย ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ฟังก์ชันภายในอย่างแจ่ม ด้วยราคา 2.19 ล้าน

-

วันนี้ ihome108 ขอพาชาวเว็บ ไปชมบ้านสวยๆจากโครงการ Aspect (จอหอ) และโครงการ Harmonize (หัวทะเล) ที่ได้ออกแบบบ้านมาเพื่อตอบสนองความต้องการได้อย่างครบครัน ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ได้เปิดมุมมองใหม่ของการใช้ชีวิตที่แสนครบครันในสไตล์ ZENที่มา : U-Sabai Group Korat
เรียบเรียง : ihome108

การออกแบบบ้านที่คำนึงถึงการใช้ชีวิตแบบวิถีไทย ด้วยบรรยากาศที่ค่อนข้างร้อน การใส่ใจในรายละเอียดบ้านที่ตอบสนองได้อย่างชัดเจนคือในส่วนของห้องโถงที่มีเพดานสูงถึง 5 เมตร ช่วยให้บ้านมีความโปร่ง สามารถรับลมได้ดี ทำให้บรรยากาศภายในบ้านมีความเย็นสบาย การตกแต่งที่อิงความเป็นญี่ปุ่นในโทนสีที่นุ่มนวลสบายตา ช่วยให้การอยู่บ้านมีความสุขและผ่อนคลาย เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านก็เน้นสไตล์ญี่ปุ่น เรียกได้ว่ามีมุม Selfie ทุกมุมบ้านเลยทีเดียว

เมื่อพูดถึงเรื่องขนาดของบ้านนั้น ก็ถือว่าเป็นบ้านที่มีขนาดที่พอดี มาในขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และมีที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ในการใช้สอย 187 ตร.ม ก็ถือว่ามีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างครบครันเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กจนถึงปานกลางเลยทีเดียวค่ะสำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านสวยๆในโครงการนี้สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางเจ้าของโครงการได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ข้อมูลการติดต่อ
เพจ : U-Sabai Group Korat
เบอร์โทร : 092 299 2496
Email : usabai.online@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike