25 ไอเดีย“บ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น” ดีไซน์ทันสมัย พื้นที่ใช้สอยกว้าง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

-

ใครที่ใฝ่ฝันอยากจะสร้างบ้านชั้นเดียวเป็นของตัวเองสักครั้งในชีวิต แต่ยังไม่มีแบบบ้านไหนที่โดนใจ วันนี้ihome108 ได้รวบรวบ 25 ไอเดีย“บ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น” ดีไซน์ทันสมัย พื้นที่ใช้สอยกว้าง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เพื่อเป็นแนวทางในการประกอบการตัดสินในการออกแบบบ้าน ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกชม

ผลงานและรูปภาพ : รับเขียนแบบก่อสร้าง Panithan
เรียบเรียงโดย : ihome108

บ้านชั้นเดียวนอกจากจะทำให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายแล้ว งบในการก่อสร้างก็ไม่แพงอีกด้วย สามารถรองรับครอบครัวขนาดเล็ก จนไปถึงขนาดกลางได้อย่างสบายๆ ไม่ว่าจะสร้างอาศัยอยู่เองหรือสร้างให้คุณพ่อคุณแม่ก็ดีไม่น้อย ซึ่งเน้นการออกแบบให้ดูมีความทันสมัย ตอบสนองต่อความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างตรงจุด

. .

.

. . . . . . . . .หากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ จากทางเพจรับเขียนแบบก่อสร้าง Panithan โดยทางเพจมีบริการรับเขียนแบบยื่นขออนุญาตก่อสร้าง,พิมพ์เขียว ออกแบบภาพ3D,ภาพ3Dเคลื่อนไหว,3Dโฆษณา,3Dสิ่งปลูกสร้างทุกประเภท คำนวณโครงสร้างวิศวกรรมพร้อมเซ็นแบบ เอกสารรับรอง หรือเข้าไปชมรายละเอียดได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

- Advertisement -

ช่องทางการติดต่อ
Page : รับเขียนแบบก่อสร้าง Panithan
Tel : 0866345559


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save