แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ – มินิมอล หน้ากว้างเรียบง่าย มีเสน่ห์ บรรยากาศอบอุ่น

-

บ้านชั้นเดียวสวยๆหน้าบ้านแนวกว้างสวยๆ ที่วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาว iHome108 ไปชม เป็นบ้านชั้นเดียวที่แสนมีเสน่ห์และอบอุ่น แนวทางการออกแบบร่วมสมัยสไตล์คอนเทมโพรารี่ (Contemporary Style) ผสมผสานความเรียบง่ายน่ามอง และให้บรรยากาศอบอุ่น มองแล้วละมุมสายตาแบบสไตล์มินิมอล (Minimal Style) สวยแค่ไหน จะถูกใจเพื่อนๆหรือเปล่า เราไปชมกัน

บ้านชั้นเดียวแบบร่วมสมัย หลังคาหน้าจั่ว 

ผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์
เรียบเรียง : ihome108

แบบ้านร่วมสมัยหน้ากว้างตัวบ้านเลือกออกแบบให้ทรงหลังคาเป็นหน้าจั่วหน้าบ้านมีหลังคากันสาดปูนแบบสมัยใหม่รวมไปถึงกันสาดหน้าต่างด้านข้างและด้านหลัง ตัวบ้านยกพื้นเตี้ยเล็กน้อย ตัวบ้านผนังเลือกใช้โทนสีขาวสำหรับภายนอกตั้วมุมขอบด้วยสีเทาอ่อน  ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายอิฐสีน้ำตาล ตกแต่งหน้าบ้านด้วยบล็อกช่องลม เป็นบังตาคอมเพรสเซอร์แอร์

บ้านนี้โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ในการตกแต่งสไตล์มินิมอล คุมโทนสีเทา ขาว และสีไม้ แบบโมโนโทน เข้ากับงานกระจกทรงสูง ขอบวงกบสีดำ เป็นการเพิ่มความน่าอยู่ และฟังก์ชันใช้งานให้ลงตัวการตกแต่งภายใน เป็นการตกแต่งดีไซน์ให้มีลักษณะความร่วมสมัย

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ – มินิมอลหลังนี้ ประกอบไปด้วย
2 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
พื้นที่ใช้สอย : 86.5 ตร.ม.
พื้นที่หน้างาน อ.คง จ.นครราชสีมา

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.strongland.co.th
อีเมล์ : strong.land666@gmail.com
YouTube : www.youtube.com/channel/UCh3YqmAQMeAqtDmwg1Bza_w


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike