สิงห์ เอสเตท ร่วมแสดงความยินดีในพิธีวางศิลาฤกษ์ 2 โรงไฟฟ้า บี.กริม เพาเวอร์ อ่างทอง พร้อมเดินหน้าจำหน่ายไฟฟ้าภายในปี 2566

-

กรุงเทพฯ (19 กรกฎาคม 2565) – คณะผู้บริหารจากบริษัท สิงห์ เอสเตท มหาชน (จำกัดนำโดย ดร.ชญานิน เทพาคำ ประธานกรรมการบริหาร (ที่ จากขวา) พร้อมด้วย นางฐิติมา รุ่งขวัญศิริโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ จากซ้าย) บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) แสดงความยินดีกับ ดร. ฮาราลด์ ลิงค์ (ที่ จากซ้าย) ประธาน บี.กริม และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท. บี.กริม เพาเวอร์ พร้อมร่วมทำพิธีวางศิลาฤกษ์โรงไฟฟ้าพลังความร้อนร่วม บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ (อ่างทอง) จำกัด และ บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ (อ่างทอง) จำกัด ณ นิคมอุตสาหกรรม เอส อ่างทอง อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง ในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ และผู้ร่วมลงทุน เมื่อเร็วๆ นี้

โรงไฟฟ้าแห่งนี้ใช้ก๊าซธรรมชาติ อันเป็นเชื้อเพลิงสะอาด ช่วยลดมลภาวะที่จะเกิดกับสิ่งแวดล้อม ด้วยกำลังการผลิตไฟฟ้าโครงการละ 140 เมกะวัตต์ กำหนดเปิดดำเนินการในปี 2566 โดยพร้อมจำหน่ายไฟฟ้าให้กับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย จำนวน 90 เมกะวัตต์ต่อโครงการเป็นระยะเวลา 25 ปี และจำหน่ายไฟฟ้าที่เหลือทั้งหมดรวมทั้งไอน้ำให้กับลูกค้าภายในนิคมอุตสาหกรรมเชิงนิเวศสำหรับอาหารและธุรกิจเกี่ยวเนื่อง เอส อ่างทอง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในการดำเนินงานภายใต้แนวคิด Enriching Tomorrow เพื่อสร้างความยั่งยืนให้ทุกชีวิตด้วยการใช้พลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมสู่เป้าหมายการเป็น World Food Valley และรองรับเทรนด์อุตสาหกรรมโลกในการลงทุนในนิคมสีเขียวต่อไปในอนาคต


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save