รวมมิตร ไอเดีย การตกแต่งพื้นสวน ลานกลางแจ้ง ในหลากหลายรูปแบบสวย น่ามอง

-

ถ้าพูดถึงพื้นที่กลางแจ้งแล้ว พื้นที่นอกบ้านเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 คิดว่าต้องทำอะไร ถึงจะเป็นการตกแต่งบ้านให้สวยดูมีเสน่ห์ขึ้น นอกจากการจัดสวนปูสนามหญ้า วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมไอเดียสวยๆ ที่จะเพิ่มเสน่ห์พื้นที่กลางแจ่้งให้กับบ้านเพื่อนๆ ด้วยไอเดียตกแต่งที่หลากหลาย น่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เนื้อหา : iHome108

รวมมิตร ไอเดีย การตกแต่งพื้นสวน ลานกลางแจ้ง ในหลากหลายรูปแบบสวย น่ามอง

เราเอาแนวทางการจัดสวนที่ปูพื้นที่การทำลานสวน และพื้นที่ใช้สอย ถูกนำมาเติมเต็มพื้นที่สวนพื้นที่กลางแจ้ง ทั้งในรูปแบบที่คุ้นเคย และแบบทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ตัวอย่างในบทความนี้ เรานำมาจากทาง จินดาการ์เด้น สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมมุมสวนสวยๆเหล่านี้กัน

- Advertisement -

ปแผ่นทางเดินหลายลวดลาย ที่ผสมผสานกับวัสดุอื่นอย่างลงตัว เช่น หินกรวด หญ้าเทียม

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ติดต่อสอบถาม และ อยากหาอุปกรณ์จัดสวน ติดต่อได้ที่

📞 099-298-7942 (จุ้ย สอบถามจัดสวน)
📞 099-909-4654 (แนน จัดสวนและสอบถามของที่ร้าน)
📞 064-659-7333 (นัท สอบถามของที่ร้าน)

ดูผลงาน และ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ เพจ จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save