แบบร้านค้าสำเร็จรูป สไตล์โมเดิร์นทรงหลังคาหน้าจั่ว กว้าง 6 เมตร ลึก 6 เมตร

-


ใครกำลังมองหาทำเลเปิดร้านแบบร้าน กำลังจะเปิดหรือขยายกิจการร้านค้าคาเฟ่โชว์รูม หรือยังไม่มีหน้าร้าน ยังหาแบบร้านไม่ได้ หรือต้องการลดเวลาในการสร้างร้าน วันนี้เราไอโฮมร้อยแปดขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับ ร้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์น แบบร้านค้าสำเร็จรูป ผลงานการออกแบบก่อสร้างของทาง Sibsam Knock Down Building สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Sibsam Knock Down Building ร้านค้าและอาคารน็อคดาวน์สำเร็จรูปโดยสิบสาม
เนื้อหา : iHome108

แบบร้านค้าสำเร็จรูป หลังคาหน้าจั่วสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผนังเบา ร้านค้าสำเร็จรูป รหัส SSL041 ขนาดอาคาร หน้ากว้าง 6 เมตร ลึก 6 เมตร อาคารสำเร็จรูปโครงสร้างเหล็ก แข็งแรงได้มาตรฐาน พ่นกันสนิม

หลังคาบุเมทัลชีทสีขาวเงา บุฉนวนกันร้อน ผนังสมาร์ทบอร์ดหรือซีเมนต์บอร์ด กันน้ำกันฝนได้ดี ติดตั้งภายนอกอาคารได้ ไม่มีผลกระทบต่ออาคาร

- Advertisement -

ผนังกระจกเขียวหนา 6 มิลลิเมตร พื้นสมาร์ทบอร์ดหรือซีเมนต์บอร์ด บุกระเบื้องยาง

ราคาผลิตหรือราคาก่อสร้างตัวอาคาร 467,000 บาท ราคานี้ยังไม่รวมการทำห้องน้ำในตัวอาคาร ราคาขึ้นกับสเปควัสดุที่เลือกใช้

แถมฟรี!!!!
*ระบบประปา ท่อน้ำดี ท่อน้ำเสียและอ่างล้างจาน 1 ชุด
*ระบบไฟฟ้าและโคมไฟตกแต่ง
*โต๊ะเคาเตอร์บาร์ไม้จริงในอาคารขนาดกว้างไม่เกิน 0.5 เมตร ยาวไม่เกิน 2 เมตร
*ฟรีค่าแบบ

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ

เพจ Sibsam Knock Down Building ร้านค้าและอาคารน็อคดาวน์สำเร็จรูปโดยสิบสาม

เว็บ https://banngiwmsu.wixsite.com/sibsam


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save