ไอเดีย การต่อเติมลานซักล้าง และมุมพักผ่อนหลังบ้าน สวย ลงตัวน่าใช้งาน By สถาปน๊อต

-

แนวทางการต่อเติมบ้านในส่วนหลังบ้านที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด เป็นการต่อเติมลานซักล้าง และมุมพักผ่อนหลังบ้าน ที่ออกแบบสวยงามลงตัว สไตล์โมเดิร์น เราขอนำเสนอผลงานสวยๆจากทาง สถาปน๊อต ออกแบบตกแต่งภายใน จากทาง Seemseemstudio ออกแบบสวยงามน่ามอง พร้อมบรรยากาศอบอุ่นผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : สถาปน๊อต ออกแบบตกแต่งภายใน จากทาง Seemseemstudio
เนื้อหา : iHome108

มุมพักผ่อนหลังบ้านหลังคาโปร่งแสง โดดเด่นด้วยผนังระแนงบังตาลวดลายเท่ๆแบบโมเดิร์น เพิ่มมุมธรรมชาติและมุมพักผ่อนสบายๆแบบชิวๆ

มุมพักผ่อนและการใช้งานที่สะดวก สวยงามกระเบื้องปูพื้นชนิดไม่ลื่นกับไม้เทียม เหมาะทั้งมุมวางเครื่องซักผ้า และพื้นไม้ระแนง

ต่อเติมหลังบ้านเพื่อการใช้งานทั้งสวยงามและสะดวกสบาย

ผลงานของทาง สถาปน๊อต จากทาง Seemseemstudio เป็นเพียงส่วนน้อยที่เรานำเสนอ สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจผลงาน รวมทั้ง อยากสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่

บริษัท ซีม ซีม สตูดิโอ ดีไซน์ แอนด์ รีโนเวท จำกัด
รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน (Built-in) เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว รับเหมาก่อสร้าง ให้บริการแบบครบวงจร โดยทีมงานมัณฑนากรมืออาชีพ และทีมช่างที่มีประสบการณ์
Tel: 094-564-1782(น๊อต)
Line ID: seemseemstudio
e-mail: seem2studio@hotmail.com
Facebook: Seemseemstudio

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike