ไอเดีย การตกแต่งบ้านสวน ให้เหมือนคาเฟ่ชายทุ่ง ชิคๆ ชิวๆ By Santa George

-

กระแสคาเฟ่กลางทุ่งนา หรือบรรยากาศต่างจังหวัด ได้รับความนิยมไปในทุกพื้นที่ของบ้านเรา จะด้วยทุกวันนี้ เราโหยหาวันวาน ธรรมชาติแสนสงบของต่างจังหวัด จะดีแค่ไหน ถ้าเรามีบ้านกลางสวน กลางทุ่ง ที่มีอากาศดีดี ธรรมชาติสวยๆ ลมเย็นๆ แล้วจะชิวกว่าแค่ไหน ถ้าบ้านเราเป็นเหมือนยกบรรยากาศคาเฟ่มาไว้รอบๆตัว

 

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : Santa George
เนื้อหา : iHome108

ก่อนน้านนี้ทาง iHome108 เคยนำเสนอครัวสวย ครัวไทยใช้งานได้จริง เหมาะกับอาหารไทยๆ ใช้งานหนักได้ โล่ง ๆ โปร่งๆ เสน่ห์ของไม้ระแนง ไอเดียการต่อเติมห้องครัว จากบ้านของ คุณSanta Georgeไปแล้ว ในบทความ

- Advertisement -

วันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการตกแต่งบ้านสวน ที่งานนี้ เหมาะแก่การนั่งชิว เหมือนคาเฟ่มาฝากเพื่อนๆชมเป็นแนวทางกัน

ชุดเคาน์เตอร์ชมทุ่ง DIY จากอิฐบล็อก และไม้ นั่งชิว ชมทุ่ง

คาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้ง ยกมาไว้ในบ้าน ในช่วงที่อากาศหนาว หรือยามเย็น เหมาะกับ สายชิค สายชิล

มุมถ่ายรูปสวยๆ จากงาน DIY สวย ประหยัด แต่เท่

กระโจม ..ปาร์ตี้ผิงไฟ นอนฮิปๆ มุมมอง มุมกว้าง

วิวกลางคืน

มุมจิบน้ำชายามเย็น

หวังว่าไอเดีย การตกแต่งบ้านสวน ให้เหมือนคาเฟ่ชายทุ่ง ชิคๆ สวยชิว คงถูกใจ นำไปเป็นไอเดียตกแต่งบ้านเพื่อนๆได้ ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save