สวนหิน สับปะรดสี สวนสวยที่ลงตัวสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแล

-

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว iHome108 ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เราก็มีไอเดียจัดสวนสวยๆ ของคุณพี่ศุภวรรณ ที่ได้มาแบ่งปันในกลุ่ม ซึ่งเป็นการจัดสวนหินและเลือกใช้ไม้ที่ดูแลง่ายๆ อย่างสับปะรดสีและเคราฤาษีมาใช้ในการจัดสวน

สวนหิน สวนสับปะรดสี

เจ้าของ & รูปภาพ : คุ้มสวน เรือนแก้ว
บทความ : iHome108

สวนหินสวนสับปะรดสีจากคุณศุภวรรณเป็นการจัดสวนแบบง่ายๆ ที่เกิดขึ้นมาจากการเบื่อหน่ายการดายหญ้าในช่วงหน้าฝน เลยจัดการรื้้อใหม่ทำเป็นสวนหินแทน สวนหินสวนนี้เลือกใช้หินเป็นหินก่อสร้างแบบธรรมดาคิวละ 700 บาท(ร้อยเอ็ด) มาใช้เป็นธีมหลักตัดขอบด้วยหินกรวดแม่น้ำ และทำการประดับตกแต่งด้วยตันสับปะรดสีโดยตั้งวางให้ไล่ระดับกันลงมา และใช้ต้นไม้และตอไม้มาช่วยเพิ่มมิติให้กับสวนหินนี้! จะสวยขนาดไหนนั้น เราไปชมกันเลยครับ

สวนหิน สวนสับปะรดสี สวนหิน สวนสับปะรดสี สวนหิน สวนสับปะรดสี สวนหิน สวนสับปะรดสี สวนหิน สวนสับปะรดสี สวนหิน สวนสับปะรดสี สวนหิน สวนสับปะรดสี

- Advertisement -

หากเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียจัดสวนสวยๆ จัดแบบบ้านๆ ที่ดูแลไม่ยาก นานๆ มารดน้ำถอนหญ้าสักครั้ง สวนหินแบบนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลย และใครที่สนใจต้นสับปะรดสีและเคราฤาษีสวยๆ แบบนี้ก็ลองปรึกษากับทางคุณศุภวรรณ ดูครับเห็นว่ามีแบ่งจำหน่ายด้วย Facebook : คุ้มสวน เรือนแก้ว โทร : 0885612699


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save