ไอเดียรีโนเวทสวนข้างบ้าน“Tropical garden style”สดชื่น ร่มรื่น เพิ่มสีสันให้บ้านดูน่าอยู่

-


สำหรับท่านใดที่ทนกับสภาพอากาศร้อนๆ แบบนี้ไม่ไหวแล้ว ต้องการจะมีมุมสวนเพื่อหลบร้อนสวยๆ บรรยากาศร่มรื่นภายในบ้าน วันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียรีโนเวทสวนข้างบ้าน“Tropical garden style”สดชื่น ร่มรื่น เพิ่มสีสันให้บ้านดูน่าอยู่ มาพร้อมกับสวนหินเ ซึ่งจะช่วยทำให้บ้านดูมีเสน่ห์ ดูดีขึ้นมาทันที ใครชอบไอเดียนี้ไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : สวน สุพัตรา พันธุ์ไม้
เรียบเรียงโดย : ihome108

Before

เดิมพื้นที่ตรงส่วนนี้ไม่ได้ใช้ประโยช์อะไรมากมาย จึงจะเห็นได้จากภาพว่ามีสภาพที่โทรมมากๆ

.

- Advertisement -

After

หลังจากทำการปรับปรุงพื้นที่ตรงส่วนนี้จะเห็นได้ว่าช่วยทำให้บ้านดูดี น่ามองมากๆ เสริมบรรยากาศให้บ้านร่มรื่น ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยพืชพันธุ์ไม้นานาชนิด

. .

สำหรับไอเดียจัดสวนหินหน้าบ้านขนาดเล็ก หวังว่าจะถูกใจไม่มากก็น้อยนอกจากจะช่วยให้บ้านดูสวยงาม น่ามองแล้ว ยังดูและง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลามากแต่อยากมีสวนหน้าบ้านสวยๆ ไอเดียนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ และถ้าหากเพื่อนihome108 ท่านใดสนใจมุมเล็กๆ หน้าตาของบ้าน ทำยังไงให้ดูดี สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : สวน สุพัตรา พันธุ์ไม้
Tel : 095-1891684 ( คุณเจ ),062-8467656 ( คุณยุ้ย )

Line ID : 095-1891684


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike