ไอเดีย การต่อเติมหลังคากันสาด สไตล์โมเดิร์น ส่งให้บ้านสวย พร้อมประโยชน์ใช้งาน By Roovtect

-


เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปหาแรงบันดาลใจในการต่อเติมบ้านอีกครั้ง โดยวันนี้เราจะพาไปชมไอเดียการต่อเติมในส่วนหลังคากันสาดบ้านสวยๆ หลังคากันสาด ที่มาพร้อมความสวยทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ในขณะเดียวกัน ก็ใช้งานได้ตามที่ต้องกการ

โดยล่วนโครงสร้างหลังคา การต่อเติมต่างๆ เรารวบรวมผลงานสวยๆ มาจากทาง Roovtect – Roof Solution – หลังคาจอดรถ Knockdown สวยน่าสนใจติดตามแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : Roovtect – Roof Solution – หลังคาจอดรถ Knockdown
เนื้อหา : iHome108

หลังคากันสาดโครงสร้างเหล็ก พร้อมแผ่นโปร่งแสง และตกแต่งระแนงอลูมิเนียมใต้หลังคา

- Advertisement -

หลังคาโรงรถknockdown ROOVTECTWIDESPAN โครงสร้างหน้างกว้าง 12 เมตร.. ตกแต่งระแรงอลูมิเนียมลายไม้ วัสดุหลังคาสมาร์ทไวนิล จากตราภูเขา (Thaiplastwood) พร้อมโครงสร้างเหล็ก Knockdown

หลังคาโรงรถKnockdown วัสดุหลังคาโปร่งแสง พร้อมฝ้าระแนงอลูมิเนียม

เพื่อนๆชาวเว็บสนใติดต่อ

โทร 089 128 7667

เพจ Roovtect – Roof Solution – หลังคาจอดรถ Knockdown

http://www.roovtect.com/

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save