ลดความร้อนได้ด้วย ฉนวนกันความร้อนภายในบ้าน

-

ประเทศไทยขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองร้อน ขนาดฤดูฝนและหนาวยังร้อน อย่าให้พูดถึงฤดูร้อน บางจังหวัดก็ร้อนมากจนต้องเปิดแอร์หนีร้อน แต่ยิ่งเปิดมันก็ยิ่งเปลืองไฟ  แต่เรามีวิธีที่ดีกว่านั้นค่ะ เราจะมาลดค่าไฟการเปิดแอร์ในบ้านของเรา ด้วยการติดฉนวนกันความร้อนภายในบ้านแทน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :kooltegstore
เนื้อหา : iHome108

ฉนวนกันความร้อนเป็นด่านแรกที่ช่วยสกัดความร้อนจากหลังคาลงมาสู่ภายในบ้านได้    ทั้งยังช่วยสะท้อนรังสีความร้อนได้ถึง 95% สามารถติดตั้งได้ตั้งแต่หลังคา ฝ้าเพดานและผนังบ้าน โดยเฉพาะทางทิศตะวันตกในตอนบ่าย จะเป็นช่วงเวลาที่ร้อนที่สุด เมื่อมีฉนวนกันความร้อน ก็จะทำให้อากาศภายในบ้านเย็นขึ้นกว่าเดิม

- Advertisement -

การติดตั้งก็ทำได้ง่ายและยังเป็นที่นิยมของคนทั่วไป ติดตั้งได้ทั้งบ้านเก่าและบ้านใหม่    แถมยังมีให้เลือกหลากหลายแบบ ยิ่งฉนวนที่มีความหนามากก็จะป้องกันความร้อนได้ดีกว่าฉนวนที่มี   ขนาดบาง

บ้านชั้นเดียวแนะนำให้ใช้ฉนวนกันความร้อนขนาด 6 นิ้ว ซึ่งกันความร้อนได้ดีถึง 4 เท่า ส่วนบ้านสองชั้นแนะนำให้ใช้ฉนวนกันความร้อนที่มีความหนา 3 นิ้ว ที่กันความร้อนได้ดีถึง 4 เท่า แถมยังช่วยประหยัดไฟได้ถึง 47% เลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังอาจเลือกใช้ตัวช่วยเสริมต่างๆเข้ามาทำให้บ้านเย็นได้ด้วยการติดตั้งระบบ    พ่นฝอยละอองน้ำบนหลังคาหรือติดตั้งช่องระบายอากาศใต้หลังคา ก็จะทำให้บ้านของคุณเย็นขึ้นได้เหมือนกัน

สนใจติดต่อ

บริษัท ยูนิโปร คอนซูมเมอร์ โปรดักส์ จำกัด 

300 / 2-3 ถนนนวมินทร์ แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240

สำนักงานใหญ่ : โทร. 02-733-4285-7 แฟกซ์. 02-733-4288

คุณวรพงษ์ : 062 359 6949

อีเมลล์: [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save