ไอเดีย ต่อเติมซุ้มศาลา สไตล์โมเดิร์น นอกตัวบ้าน By Ck โครงหลังคา

-


สำหรับพื้นที่นอกบ้าน เราสามารถใส่ไอเดียดีดี ในการตกแต่งเข้าไปได้ เราขอพาเพื่อนๆไปชม ตัวอย่างที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ที่เราเอาผลงานสวยๆของทาง Ck โครงหลังคาไวนิล เมทัลชีท ระแนง ไม้พื้น ที่ต่อเติมให้กับลูกค้า ออกมาในสไตล์โมเดิร์น ซุ้มศาลามุมต่างๆ

ผลงาน รูปภาพ : Ck โครงหลังคาไวนิล เมทัลชีท ระแนง ไม้พื้น
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย ต่อเติมซุ้มศาลา สไตล์โมเดิร์น นอกตัวบ้าน By Ck โครงหลังคา

ไอเดีย ต่อเติมซุ้มศาลาสไตล์โมเดิร์น พื้นที่นอกบ้านเราเองนั้นสามารถต่อเติมอะไรได้อีกหลายอย่าง ทั้งหลังคาระแนง โครงหลังคาไวนิล เมทัลชีท ระแนง ไม้พื้น กระเบื้อง ต่อเติมพื้นที่นอกบ้าน ให้เป็นมุมนั่งเล่น น่าพักผ่อนสวยๆ ต่อเติมพื้นที่นอกบ้าน เชื่อมโยงพื้นที่ภายในกับสวน เราไปดูไอเดีย เหล่านี้กัน

- Advertisement -

เพื่อนๆสนใจ ติดต่อสอบถาม

โทร.0816552533,0986253562

เพจ Ck โครงหลังคาไวนิล เมทัลชีท ระแนง ไม้พื้น

หมู่บ้าน Villaggio ม.10 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา กรุงเทพมหานคร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save