ไอเดีย การจัดสวนหิน บรรยากาศสวนป่า รอบบ้านร่มรื่น สวยงาม By Penny Garden

-

สวัสดีจ้า เพื่อนๆคนไหนหาไอเดียจัดสวนอยู่ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปพบไอเดียการจัดสวน ที่เน้นเป็นสวนหินรอบบ้าน ที่ให้อารมณ์สวนป่า พร้อมต้นไม้สวยงาม กับบรรยากาศมุมพักผ่อนรอบๆบ้าน ที่สวยงามลงตัว ผลงานการออกแบบจัดสวนของ PennyGarden จัดสวนสวย by นพดล ศรีศุภวินิจ สวยงามน่าสนใจยังไง เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนสวยๆของบ้านหลังนี้กัน

ผลงาน&รูปภาพ : PennyGarden จัดสวนสวย by นพดล ศรีศุภวินิจ
เนื้อหา : iHome108

สวนรอบๆบ้านที่จัดโดดเด่น ด้วยการจัดให้เป้นสวนหินรอบๆบ้าน พร้อมแผ่นทางเดินหินที่สวยงาม ไปรอบๆบ้านที่ลงตัว บรรยากาศรอบๆบ้านที่มาทั้งต้นไม้ร่มรื่น ไม้แขวน ไม้ดอกไม้ประดับ ที่จัดเข้ากันลงตัว ให้บรรยากาศสวนป่า ที่โปร่ง โล่ง สบายไม่อับทึบ งานสวนเรียบง่ายที่สวยงาม

- Advertisement -

เพิ่มมุมม้านั่งใต้ต่นไม้ และรายรอบไปด้วยต้นไม้ ใหญ่น้อย

มุมสวยทางเดินข้างบ้านที่ออกแบบมาได้ลงตัว ม้านั่งเล่นของสวนอีกมุม ม้านั่งและศาลาหลังเล็ก

ถ้าเพื่อนๆสนใจ ปรึกษางานสวน ติดต่อได้ที่

โทร 0898237073

เพจ PennyGarden จัดสวนสวย by นพดล ศรีศุภวินิจ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save