ไอเดีย การจัดสวนหินรอบบ้าน พร้อมความร่มรื่น ไทรเกาหลีรอบบ้านเพื่อความเป็นส่วนตัว

-


สำหรับเพื่อนๆชาวเว้บไอโฮมร้อยแปดที่กำลังมองหาไอเดียการจัดสวนสวยๆอยู่วันนี้ เราขอพาาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมแนวทางการจัดสวนที่น่าสนใจ เราเอาตัวอย่างการจัดสวนให้ลูกค้า มาจากทาง จัดสวนทุกชนิด ปูแผ่นทางเดิน By Miguel เป็นสวนหินสวยๆรอบบ้านพร้อมองค์ประกอบน่าสนใจ สวยแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ  : จัดสวนทุกชนิด ปูแผ่นทางเดิน By Miguel
เรียบเรียง : iHome108

ภาพแบบที่ออกแบบไว้ ก่อนลงมือจัดสวน เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพ

- Advertisement -

 

ภาพแบบที่ออกแบบไว้ ก่อนลงมือจัดสวน เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพ

เมื่อจัดสวนจริงเสร็จเรียบร้อย

ภาพแบบที่ออกแบบไว้ ก่อนลงมือจัดสวน เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพ 

ผลงานจัดสวนหิน ทำน้ำตก บ่อเต่า ลงต้นไม้ ลงไทรเกาหลีรอบบ้านเพื่อความเป็นส่วนตัว เพิ่มความเขียวสวยด้วยหญ้านวลน้อยหน้าบ้านและมุมแคคตัสเก๋ๆแปลกตาไม่เหมือนใคร

เพื่อนๆสนใจงานจัดสวนตัวอย่างนี้ สนใจติดต่อ
โทร 0800328507/0845052740
เพจ จัดสวนทุกชนิด ปูแผ่นทางเดิน By Miguel


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save