ไอเดีย การจัดสวนหินสไตล์ทรอปิคอล บรรยากาศชุ่มฉ่ำ เย็นสบาย

เพื่อนๆอาจจะมความรู้สึกว่าการจัดสวนหินล้วนๆ หรือสวนหินหน้าบ้าน แม้จะสวยงาม แต่อาจจะร้อน เมื่อแสงแดดแรงๆอย่างเมืองไทยเราส่องกระทบ และหินอมความร้อนไว้ ทำให้สวนบ้านเพื่อชาวเว็บไอโฮมนั้นดูแล้วไม่ร่มรื่นเท่าใจอยากให้เป็น

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนหินสไตล์ทรอปิคอล บรรยากาศชุ่มฉ่ำ เย็นสบาย

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการจัดสวนสวยๆ โดยทั้งหมดเป็นผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ ที่ออกแบบสวนให้อยู่ในสวนหินสไตล์ทรอปิคอล บรรยากาศชุ่มฉ่ำ เย็นสบาย มีกลิ่นอายสวนป่า เรารวบรวมตัวอย่างสวยๆ มาให้เพื่อนๆได้ชมเป็นแนวทางการจัดสวน หลายตัวอย่าง ตามเรามาเลย

การจัดสวนหินผสมผสานกับสวนหินมอส หินฟองน้ำแนวตั้ง จำลองเหมือนน้ำตก ใส่พรรณไม้ที่เหมาะสมเข้าไป แบบสวนป่าสวยงาม


มุมสวนหินในสวนหย่อมใต้ต้นไม้ผสมผสานกับการปลูกต้นไม้ไม้ดอกไม้ประดับ สวนหินกับต้นไม้ในสวนสวยงามลงตัว ลานหินสวนหินในสวนสไตล์ทรอปิคอล ตัวอย่างอื่นๆ

เพื่อนๆ ที่สนใจสวนสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

จัดสวนเชียงใหม่ บ.พฤกษาศิลป์ ติดต่อ 0871862164

เพจ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save