19 ไอเดีย การจัดสวนหินในมุมต่างๆของบ้าน สวย สบายสายตา ดูแลง่าย

-

การจัดสวนหินที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปชมเป็นแนวทางการจัดสวนบ้านเพื่อนๆ ด้วยสวนหินขนาดหลากหลาย เราเอาตัวอย่างสวยๆ ที่เพื่อนๆสามารถจัดสวนตามได้ไม่ยาก ตัวอย่างจากการออกแบบจัดสวนจากทาง สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape เป็นสวนหย่อมหินสวยสะกดสายตา สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape
เนื้อหา : iHome108

การจัดสวนหินจัดภูมิ​ทัศน์ใหม่ให้กับบ้าน ที่ดูแลรักษาง่าย จัดผสมผสาน เป็นมุมสวนหินอยู่ท่ามกลางพรรณไม้ กระถาง และองค์ประกอบสวน จัดเต็มทั้งสวนหินทางเดินในสวน พร้อมสีสันของพรรณไม้ลงตัว

สวนหินที่มีสีสัน พร้อมสวน2ข้างลงตัว

- Advertisement -

ผสมผสานลงตัวสบายสายตา

สวนหินกับสนามหญ้า

ลานสวนหินใช้งานได้หลากหลาย

คลิปตัวอย่าง

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape

ที่ตั้งร้าน : ถนนโฉลกรัฐ ตรงข้ามร้านกินนม จ. สุราษฎร์ธานี
เบอร์ติดต่อ :0612368797
http://www.facebook.com/Suratpanmai


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save