ไอเดีย การจัดสวนหินในบ้าน ผสมผสานสวนหย่อม ร่มรื่น สวยงาม น่ามอง

-

แนวทางการจัดสวนสวยๆที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมไปชมวันนี้ มีเสน่ห์ดูแลง่าย เป็นสวนหินสวยๆ ผสมผสานการจัดสวน ตัวอย่างมาจากทาง สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape ออกมาเป็นการจัดสวนผสมผสานกับพรรณไม้สีเขียว ออกมาดูสดชื่น เย็นสบาย เราไปชมสวนสวยๆสวนนี้กัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape
เนื้อหา : iHome108

การเนรมิตพื้นที่สวนสวยๆในบ้าน มีจุดเด่นและสีสันทั้งสวนและสวนหินผสมผสานและส่งเสริมกัน ให้สวยงามลงตัว สร้างมิติความงามให้กับสวนได้ ทำให้สวนหินเล็กๆ และดูสดชื่นน่ามอง ที่มาจากสีเขียวและสีอื่นๆของต้นไม้

เพื่อนๆหลายคนอาจจะไม่ชอบสวนหิน เพราะคิดว่าให้อารมณ์ร้อน และสะท้อนแสงแดดอมความร้อน ที่หลายคนเลือกสวนหินเพราะความต้องการสวนที่ดูแลง่าย แต่สวนต่อไปนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปชมว่า สวนหินไม่แห้งแลงเป้นแบบไหนกัน

- Advertisement -

สวนสวยๆ เพิ่มสีสันด้วยดอกไม้ ไม้ใบสีสวย ในมุมต่างๆของสวน นอกจากได้ความสวยสบายตาแล้วยังเพิ่มธรรมชาติเข้าไว้ให้กับบ้านด้วย

ทางเดินในสวนที่สวยน่ามอง

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape

ที่ตั้งร้าน : ถนนโฉลกรัฐ ตรงข้ามร้านกินนม จ. สุราษฎร์ธานี
เบอร์ติดต่อ :0612368797
http://www.facebook.com/Suratpanmai


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save