พาชม “ไอเดียการจัดสวนหิน ปูพื้นทางเดิน” เพิ่มมุมมองใหม่ๆ ให้บ้านดูมีชีวิติชีวา ด้วยงบประมาณ 25,000 บาท

-


พาชม “ไอเดียการจัดสวนหิน ปูพื้นทางเดิน” เพิ่มมุมมองใหม่ๆ ให้บ้านดูมีชีวิติชีวา ด้วยงบประมาณ 25,000 บาท ขนาดพื้นที่ 1*10 เมตร ผลงานการออกแบบและจัดสวนจากทางดา มุมไม้ ซึ่งจะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แถมปลอดภัยมีความปลอดภัยต่อผูสูงอายุ สวยและน่าทำตามแค่ไหนไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : ดา มุมไม้ – สนามหลวง 2
เรียบเรียงโดย : ihome108


การมีมุมสวนหรือพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์จะช่วยทำให้เชื่อมต่อในส่วนต่างๆ เข้าด้วยกัน ซึ่งบรรยากาศโดยรวมของสวนนี้มีการโรยกรวดบริเวณทางเดิน ส่วนทางเดินเลือกใช้เป็นแผ่นหินแกรนิต ตกแต่งมุมสวนด้วยโดมไฟหินสไตล์ญี่ปุ่น จึงทำให้บรรยากาศของสวนดูสวยงามลงตัว

รายละเอียดราคา
– สวนหน้าบ้าน 25,000 บาท
– สวนข้างบ้าน 25,000 บาท
*ราคานี้ขึ้นอยู่กับวัสดุและค่าแรงในแต่ละพื้นที่*

. การจัดสวนนั้นมีหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับว่าเจ้าของบ้านจะชอบแบบไหน และรวมไปถึงการเลือกปลูกต้นไม้หลากหลายชนิดจึงช่วยทำให้ดูร่มรื่มน่าอยู่มากยิ่งขึ้น หากเพื่อนๆ ท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดกับเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
ร้านดามุมไม้ – สนามหลวง2
เปิดร้านทุกวัน 09.00-18.00น.
สาขา1 อยู่ โซน 1 ซอย 2
สาขา2 อยู่ โซน 2 ซอย 14
- Advertisement -


Facebook : ดา มุมไม้ – สนามหลวง 2
Tel : 086 013 0666


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save