ไอเดียจัดสวนหินแต่งบ้าน ดูแลง่าย สวยงามคงทน

-


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียจัดสวนสวยๆ ซึ่งเป็นการจัดสวนที่เรียกว่าว่า “สวนหิน” ซึ่งเป็นการนำหินชนิดต่างๆ เข้ามาใช้เป็นวัสดุหลักของสวนนั้น ๆ โดยอาจจะจัดร่วมกันกับต้นไม้ดอกไม้ต่างๆ ด้วย

ไอเดีย จัดสวนหิน

ผลงาน & รูปภาพ : ร้านบังอรสวนหิน
บทความ : iHome108.com 

สวนหินเป็นสวนรูปแบบหนึ่งที่นิยมจัดกันมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะว่าดูแลง่าย ไม่ต้องค่อยกังวลว่าจะลืมรดน้ำหรือมีค่อยตัดแต่งมากมาย การจัดสวนหินนั้นถึงแม้ว่าจะใช้เน้นไปที่การใช้งานหินเป็นหลัก แต่ใช่ว่าจะต้องมีแค่ก้อนหินเท่านั้น อาจจะใช้ต้นไม้ฟอร์มสวยๆ หรือไม้ประดับต้นโปรดของเราของมีจัดร่วมกันได้ ซึ่งในวันนี้เราก็มีผลงานการจัดสวนหินสวยๆ จากทางร้านบังอรสวน ราชบุรี มาให้เพื่อนๆ ได้ชมเป็นตัวอย่างกันด้วย ไปรับชมกันได้เลยครับ

สวนหิน สวยๆ

- Advertisement -

.สวนหิน สวยๆ

.สวนหิน สวยๆ

.สวนหิน สวยๆ ไอเดียจัดสวนหิน สวยๆ ไอเดียจัดสวนหิน สวยๆ ไอเดียจัดสวนหิน สวยๆ ไอเดียจัดสวนหิน สวยๆ ไอเดียจัดสวนหิน สวยๆ ไอเดียจัดสวนหิน สวยๆ ไอเดียจัดสวนหิน สวยๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับสวนหินสวยๆ จากทางร้านบังอร สวยงามถูกใจกันหรือไม่ครับ แอดมินหวังว่าไอเดียนี้จะเป็นไอเดียในการแต่งบ้านและจัดสวนให้กับเพื่อนชาวไอโอมร้อยแปดได้นะครับ และสำหรับใครที่สนใจอยากทำสวนหินสวยๆ แบบนี้บ้างก็ลองปรึกษากับทางร้านบังอรเจ้าของผลงานชุดนี้ได้เลยนะครับ

ข้อมูลจากของผลงาน 
ร้านบังอรสวนหิน
Facebook :www.facebook.com/keowali2019
เบอร์โทร : 062 932 4199


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save