ไอเดียจัดสวนหินแต่งบ้าน ดูแลง่าย สวยงามคงทน

-

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียจัดสวนสวยๆ ซึ่งเป็นการจัดสวนที่เรียกว่าว่า “สวนหิน” ซึ่งเป็นการนำหินชนิดต่างๆ เข้ามาใช้เป็นวัสดุหลักของสวนนั้น ๆ โดยอาจจะจัดร่วมกันกับต้นไม้ดอกไม้ต่างๆ ด้วย

ไอเดีย จัดสวนหิน

ผลงาน & รูปภาพ : ร้านบังอรสวนหิน
บทความ : iHome108.com 

สวนหินเป็นสวนรูปแบบหนึ่งที่นิยมจัดกันมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะว่าดูแลง่าย ไม่ต้องค่อยกังวลว่าจะลืมรดน้ำหรือมีค่อยตัดแต่งมากมาย การจัดสวนหินนั้นถึงแม้ว่าจะใช้เน้นไปที่การใช้งานหินเป็นหลัก แต่ใช่ว่าจะต้องมีแค่ก้อนหินเท่านั้น อาจจะใช้ต้นไม้ฟอร์มสวยๆ หรือไม้ประดับต้นโปรดของเราของมีจัดร่วมกันได้ ซึ่งในวันนี้เราก็มีผลงานการจัดสวนหินสวยๆ จากทางร้านบังอรสวน ราชบุรี มาให้เพื่อนๆ ได้ชมเป็นตัวอย่างกันด้วย ไปรับชมกันได้เลยครับ

สวนหิน สวยๆ


.สวนหิน สวยๆ

.สวนหิน สวยๆ

.สวนหิน สวยๆ ไอเดียจัดสวนหิน สวยๆ ไอเดียจัดสวนหิน สวยๆ ไอเดียจัดสวนหิน สวยๆ ไอเดียจัดสวนหิน สวยๆ ไอเดียจัดสวนหิน สวยๆ ไอเดียจัดสวนหิน สวยๆ ไอเดียจัดสวนหิน สวยๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับสวนหินสวยๆ จากทางร้านบังอร สวยงามถูกใจกันหรือไม่ครับ แอดมินหวังว่าไอเดียนี้จะเป็นไอเดียในการแต่งบ้านและจัดสวนให้กับเพื่อนชาวไอโอมร้อยแปดได้นะครับ และสำหรับใครที่สนใจอยากทำสวนหินสวยๆ แบบนี้บ้างก็ลองปรึกษากับทางร้านบังอรเจ้าของผลงานชุดนี้ได้เลยนะครับ

ข้อมูลจากของผลงาน 
ร้านบังอรสวนหิน
Facebook :www.facebook.com/keowali2019
เบอร์โทร : 062 932 4199


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike