ไอเดียจัดสวนหิน ปูพื้นแผ่นทางเดิน สร้างบรรยากาศที่แตกต่างให้บ้านดูน่ามอง By.บรรพต การ์ดเด้น

-


ใครที่กำลังหาไอเดียตกแต่งหรือปรับปรุงพื้นที่บริเวณบ้านให้น่ามอง วันนี้ihome108 จึงได้รวบรววมไอเดียจัดสวนหิน ปูพื้นแผ่นทางเดิน สร้างบรรยากาศที่แตกต่างให้บ้านดูน่ามอง ที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่น เพิ่มมุมมองใหม่ๆ ให้บ้านดูมีชีวิตชีวา โดยเป็นผลงานการจัดสวนสวยๆ จากทางทีงานบรรพต การ์ดเด้น ไอเดียนี้หมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสวน ดูแลง่าย น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : รับจัดสวนออกแบบ ตัดหญ้า ตัดแต่งต้นไม้ รับจัดหาต้นไม้ ติดตั้งระบบสปริงเกอร์
เรียบเรียงโดย : ihome108

วัสดุที่นิยมใช้ตกแต่งทางเดินในสวน ได้แก่ หินกรวด แผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป อิฐบล็อก ไม้ ซึ่งวัสดุแต่ละชนิดก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป และมีขั้นตอนการดูแลที่แตกต่างกัน

. . . . . . .ไอเดียทางสำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการจัดสวนสวยๆ จากทางรับจัดสวนออกแบบ ตัดหญ้า ตัดแต่งต้นไม้ รับจัดหาต้นไม้ ติดตั้งระบบสปริงเกอร์สามารถปรึกษาติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณที่ติดตามเรานะคะ ไว้เจอกันใหม่กับบทความหน้าค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : รับจัดสวนออกแบบ ตัดหญ้า ตัดแต่งต้นไม้ รับจัดหาต้นไม้ ติดตั้งระบบสปริงเกอร์
Tel : 0903906604
Line : PONGKVY
Line : 0903906604. ช่างโป้ง


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save