ไอเดีย“จัดสวนหิน สวนแคคตัส” หลากหลายสไตล์ ดูแลง่าย ทนต่อสภาพอากาศได้ดี

สำหรับวันนี้ihome108 มีตัวอย่างการจัดสวนแบบง่ายๆ ฉบับคนที่ไม่มีเวลาว่างดูแลสวน รับรองว่าจะช่วยทำให้บรรยากาศของบ้านเพื่อนๆ ดูมีสีสันขึ้นมาทันที ด้วยไอเดีย“จัดสวนหิน สวนแคคตัส” หลากหลายสไตล์ ดูแลง่าย ทนต่อสภาพทุกสภาพอากาศ สำหรับใครเพื่อนๆ ที่อยากจะจัดสวนหินที่บ้าน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นลงมือจัดสวนอย่างไร เราไปชมไอเดียนี้กันเลย

ไอเดียจัดสวนหิน

ไอเดียจัดสวนหินผลงานและการออกแบบ : จัดสวนทุกชนิด ปูแผ่นทางเดิน By Miguel
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดสวนหินต้นไม้ที่นำมาตกแต่งในสวนหิน ควรเลือกโทนสีให้เข้ากับสีของหิน และที่สำคัญต้องคำนึงถึงต้นไม้ที่เหมาะสมกับดินที่บ้านของเรา เพื่อให้ต้นไม้เจริญเติบโตได้ดี

ไอเดียจัดสวนหิน .ไอเดียจัดสวนหิน
ไอเดียจัดสวนหิน

จัดสวนหินหน้าบ้าน


ไอเดียจัดสวนหิน

สวนหินและทางเดินในสวน

ไอเดียจัดสวนหิน .ไอเดียจัดสวนหิน ไอเดียจัดสวนหิน สวนหินสไตล์มินิมอล

ไอเดียจัดสวนหินไอเดียจัดสวนหิน .ไอเดียจัดสวนหิน ไอเดียจัดสวนหินไอเดียจัดสวนหินหากเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะมีมุมสวนสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางเพจจัดสวนทุกชนิด ปูแผ่นทางเดิน By Miguel หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : จัดสวนทุกชนิด ปูแผ่นทางเดิน By Miguel
อีเมล์ : monmiguel.2564@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save