ไอเดียเพิ่มมุมสวยๆ ให้บ้านด้วย“การจัดสวนหินขนาดเล็ก”ดูแลง่าย ไม่ยุ่งยาก

-


สวัสดีเพื่อนๆ ihome108 ที่น่ารักทุกๆ คน วันนี้แอดก็มีไอเดียเพิ่มมุมสวยๆ ให้บ้านด้วย“การจัดสวนหินขนาดเล็ก”ดูแลง่าย ไม่ยุ่งยากมีสวยๆ ผลงานการจัดสวนจากทางบ้านคุณSucha Nang  มาแนะนำใครที่กำลังมองหาไอเดียปรับปรุงพื้นที่บ้านของตัวเอง ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านดูร่มรื่น น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

ที่มาและรูปภาพ : คุณSucha Nang
เรียบเรียงโดย : ihome108

การเพิ่มเสน่ห์ให้บ้านดูน่าสนใจด้วยการจัดสวนหินพร้อมทางเดิน ถือว่าเป็นการเติมเต็มความสวยงามด้วยจัดเข้ากับพรรณไม้ต่างๆ สวยเข้ากับทุกมุมบ้าน ซึ่งการจัดสวนสไตล์นี้เหมาะสำหรับท่านใดที่ไม่มีเวลาดูแลรักษาดูแลรักษา และเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยม

. . .ขอขอบคุณผลงานสวยๆ จากทางบ้านคุณSucha Nang  ที่มาแบ่งปันไอเดียดีๆ ให้พวกเราได้ชมเผื่อใครที่สนใจสามารถนำไปเป็นแรงบันดาลใจในการจัดสวนปรับปรุงภูมิทัศน์ของบ้านตัวเอง


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save