ไอเดียจัดสวนหินด้วยบล็อกปูศิลาเหลี่ยม เน้นคุมโทนสี เรียบง่าย ดูเท่ๆ สไตล์โมเดิร์น

-


วันนี้เรานำไอเดียดีๆ ในการปรับปรุงภูมิทัศน์รอบๆ บ้านมานำเสนอเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นการจัดสวนหินด้วยบล็อกปูศิลาเหลี่ยม เน้นคุมโทนสี เรียบง่าย ดูเท่ๆ สไตล์โมเดิร์น ทำความสะอาดและดูแลรักษาง่ายแข็งแรงทนทาน ผิวสัมผัสเหมือนธรรมชาติ ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูดีมากยิ่งขึ้น น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : สวน สุพัตรา พันธุ์ไม้
เรียบเรียงโดย : ihome108

Before

.

After

- Advertisement -

สำหรับไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจไม่มากก็น้อยนอกจากจะช่วยให้บ้านดูสวยงาม น่ามอง ดูง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลามากแต่อยากมีสวนหน้าบ้านสวยๆ ไอเดียนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ หากท่านใดสนใจตกแต่งแต่งมุมสวนเล็กๆ ให้สวยงาม ดูดี และอยากจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับปลูกต้นไม้เสริมบารมี นำแต่สิ่งดีๆโชคดี ความมั่งคั่ง ร่ำรวย ความสุข เงินทองไหลมาเทมา สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : สวน สุพัตรา พันธุ์ไม้
โทร : 095-1891684 (คุณเจ),062-8467656 (คุณยุ้ย)

ไลน์ : 095-1891684


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike