ไอเดียจัดสวนหินด้วยบล็อกปูศิลาเหลี่ยม เน้นคุมโทนสี เรียบง่าย ดูเท่ๆ สไตล์โมเดิร์น

วันนี้เรานำไอเดียดีๆ ในการปรับปรุงภูมิทัศน์รอบๆ บ้านมานำเสนอเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นการจัดสวนหินด้วยบล็อกปูศิลาเหลี่ยม เน้นคุมโทนสี เรียบง่าย ดูเท่ๆ สไตล์โมเดิร์น ทำความสะอาดและดูแลรักษาง่ายแข็งแรงทนทาน ผิวสัมผัสเหมือนธรรมชาติ ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูดีมากยิ่งขึ้น น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : สวน สุพัตรา พันธุ์ไม้
เรียบเรียงโดย : ihome108

Before

.

After


สำหรับไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจไม่มากก็น้อยนอกจากจะช่วยให้บ้านดูสวยงาม น่ามอง ดูง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลามากแต่อยากมีสวนหน้าบ้านสวยๆ ไอเดียนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ หากท่านใดสนใจตกแต่งแต่งมุมสวนเล็กๆ ให้สวยงาม ดูดี และอยากจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับปลูกต้นไม้เสริมบารมี นำแต่สิ่งดีๆโชคดี ความมั่งคั่ง ร่ำรวย ความสุข เงินทองไหลมาเทมา สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : สวน สุพัตรา พันธุ์ไม้
โทร : 095-1891684 (คุณเจ),062-8467656 (คุณยุ้ย)

ไลน์ : 095-1891684


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save