ไอเดียการจัดสวนหน้าน สไตล์ทรอปิคอล สวนป่า สายน้ำ เย็นสบาย สีเขียวสบายตา

-

ธรรยากาศพื้นที่สีเขียวดูเย็นสบายที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆชาวเว้บไปชมแนวทางการจัดสวน สไตล์ทรอปิคอล สวนป่าดิบชื้น Tropical Garden ที่มีองค์ประกอบสวนที่ให้ความชุ่มชื่นให้กับบ้าน ที่มีความร่มรื่นดูเป็นธรรมชาติเราไปชมสวนสวยของบ้านหลังนี้กัน

ผลงานและรูปภาพ :ขอนแก่น การ์เด้น
เรียบเรียง : ihome108

ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง ขอนแก่น การ์เด้น ที่เราจะพาไปชมวันนี้ เราจะไปดูตั้งแต่เริ่มจัดสวนไปจนเสร้จสมบูรณ์สไตล์ทรอปิคอล สวนป่าดิบชื้น Tropical Garden

BeFore

- Advertisement -

การลงมือจัดสวนลงดินงต้นไม้ งานสวนน้ำตกลำธาร

การใส่รายละเอียดชั้นน้ำตกลงต้นไม้พืชคลุมดิน

ลงต้นไม้ ปลูกมอส ระบบสวนน้ำ

การจัดสวนที่มาทั้งความสวยงาม ใส่ใจทุกรายละเอียดงานสวย

ทีมงานออกแบบ

จัดสวนสไตล์ Tropica ที่เปลี่ยนพื้นที่เปล่า เป็นสวนป่าเย้นสบาย

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
โทร 084 171 3020
เพจ ขอนแก่น การ์เด้น


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save