ไอเดียการรีโนเวทสวน สไตล์อังกฤษ-โมเดิร์น พื้นไม้สวยใช้ลายเส้นลวดลายในสวน ผสมผสานพรรณไม้ลงตัว

-


แนวทางการจัดสวนสวยๆที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เป็นงานสวนรีโนเวท ที่สวย มีเส้นสายงาศิลปะในสวนมาฝากเพื่อนๆชาวเว้บไอโฮมร้อยแปด ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดงานสวย ละเอียด ประณีต เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง ขอนแก่น การ์เด้น ที่ทำการจัดสวนที่มาทั้งความสวยงาม ตอบโจทย์การใช้งานของสมาชิกในบ้าน สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานและรูปภาพ :ขอนแก่น การ์เด้น
เรียบเรียง : ihome108

แบบสวนที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปชมพื้นที่ก่อนนรีโนเวทสวนเดิม เพิ่เติมความสวย สดชื่น ประโยชน์ใช้งานลงไป เราไปชมกัน

Before

- Advertisement -

Before

Before

เริ่มลงมือรีโนเวท ตั้งแต่ทำความสะอาด ปรับพื้นที่

งานก่อโครงสร้าง

งานรีโนเวท

การจัดสวนภายใต้คอนเซ็ป ความลงตัวที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต นักออกแบบของเราเลือกใช้ลายเส้นเดิมเพื่อรับกับสวนบริเวณทางเข้า

ใช้เส้นโค้งในการทำเทอเรส เพื่อลดความอึดอัด ปูพื้นด้วยแผ่นคาร์เพทสโตน เพื่อผสมผสานระหว่างสไตล์อังกฤษและโมเดิร์น เลือกใช้ต้นไม้ที่ง่ายต่อการดูแลรักษา

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
โทร 084 171 3020
เพจ ขอนแก่น การ์เด้น


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save