ไอเดียการจัดสวน สไตล์นอร์ดิกผสมโมเดิร์น ออกแบบให้เข้ากับตัวบ้าน

-


การจัดสวนให้เข้ากับตัวบ้านนั้น ถือเป็นส่วนสำคัญในการตกแต่งบ้านและการจัดสวนที่คนจัดสวนต้องใส่ใจในการออกแบบ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมแนวทางการจัดสวน ที่ออกแบบให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับสไตล์ของบ้าน โดยเราเอาตัวอย่างการจัดสวนแบบ สไตล์นอร์ดิกผสมโมเดิร์น มาให้เพื่อนๆได้ชมกัน

ผลงานและรูปภาพ :ขอนแก่น การ์เด้น
เรียบเรียง : ihome108

สำหรับไอเดียการจัดสวน สไตล์นอร์ดิกผสมโมเดิร์นของบ้านหลังนี้  เราได้นำตัวอย่างมาจากผลงานออกแบบจัดสวนของทาง ขอนแก่น การ์เด้น ที่ออกแบบสวนให้เข้ากับตัวบ้าน ผสมผสานน่ามองทุกมุม

เป็นการจัดสวนสไตล์ นอร์ดิก- โมเดิร์น ที่เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับตัวบ้าน การจัดสวนและมุมต่างๆให้ออกมามีสไตล์ ความโล่งโปร่งสบายแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก พร้อมความทันสมัยลงตัว ดึงเอกลักษณ์งานเส้นโค้งของขอนแก่น การ์เด้น มาใช้ผสมผสานลงตัว
- Advertisement -

การจัดวางต้นไม้ ปูลานสวนหินให้เข้ากับบรรยากาศรอบๆ

ความผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อนที่บ้านสวน เหมือนยกค่าเฟ่มาไว้ในบ้าน

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
โทร 084 171 3020
เพจ ขอนแก่น การ์เด้น


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save